Download Foxit Reader 9.7 full crack mới nhất 2023

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU trong bài viết ngày hôm nay. Và ngay sau đây mình xin được chia sẻ với các bạn một phần mềm. Đó chính là phần mềm Foxit Reader Full Crack bản mới nhất hiện nay.

Như các bạn cũng đã biết thì để có thể đọc và hiện thị cũng như chỉnh sửa file PDF. Thì chúng ta phải cần sử dụng một phần mềm chuyên dụng. Và một trong những phần mềm đó thì chúng ta phải kể tới phần mềm Foxit Reader Full.

Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ chúng ta trong việc hiển thị, đọc, chỉnh sửa file PDF trên máy tính một cách tốt nhất. Với tính năng mạnh mẽ và hoạt động ổn định chiếm ít tài nguyên của máy tính. Do đó mà phần mềm Foxit Reader full luôn được mọi người đón nhận.

Và ngay sau đây, mình sẽ chia sẻ với các bạn link tải Foxit Reader full crack bản mới nhất. Giúp cho các bạn có thể cài đặt và sử dụng một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Giới thiệu qua về Foxit Reader

Như đã nói ở trên thì phần mềm Foxit Reader là một trong những phần mềm mạnh mẽ hỗ trợ chúng ta về file PDF một cách tốt nhất. Đây là một phần mềm với nhiều tính năng mở rộng. Cũng như tính năng bảo mật file cực kỳ tốt.

Nhắc về các ưu điểm cũng như tính năng của phần mềm này thì chắc hẳn có rất nhiều người đã biết rồi. Do đó trong bài viết này mình sẽ không nói nhiều về phần này. Mà mình sẽ chỉ chia sẻ với các bạn link tải Foxit Reader full crack bản mới nhất. Cũng như hướng dẫn các bạn cách cài đặt chi tiết từ A-Z trên máy tính mà thôi.

Vậy còn chần chừ gì nữa, chúng ta hãy bắt đầu thôi nào!

Link download Foxit Reader full crack mới nhất

Đối với phần mềm Foxit Reader là một phần mềm tiện ích. Do đó nhà phát triển luôn cập nhật những tính năng mới và bổ sung fix bug một số tính năng ở phiên bản trước đây. Do đó, mình sẽ chia sẻ và update các bản mới nhất mỗi khi có bản cập nhật ngay sau đây.

Hiện tại tính tới thời điểm này thì phần mềm Foxit Reader full đang có phiên bản mới nhất là phiên bản Foxit Reader 9.7. Do dó các bạn có thể tải về phiên bản Foxit Reader full crack 9.7 mới nhất 2023 dưới đây.

Link tải Foxit Reader full 9.7

Sau khi các bạn đã tải bản mới nhất trên đây về. Thì tiếp theo các bạn tiến hành thực hiện việc cài đặt phần mềm như sau đây nhé.

Cách cài đặt Foxit Reader

Đến đây thi công việc của chúng ta gần như hoàn tất rồi. Các bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác cài đặt cơ bản sau đây. Để tiến hành cài đặt phần mềm Foxit Reader full crack này lên máy tính của mình. Và sử dụng nó để đọc, cũng như chỉnh sửa file PDF một cách nhanh chóng nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy mở file Foxit Reader full crakc mà các bạn vừa tải về lên. Bằng cách chọn chuột phải sau đó chọn Run as administrator như hình sau:

Bước 2: Tiếp theo một cửa sổ mới hiện lên, tại đây các bạn chọn Next nhé.

Sau đó bạn sẽ được chuyển sang một cửa sổ mới. Tại đây các bạn chọn tích vào mục I accept the agreement sau đó nhấn Next để tiếp tục cài đặt như hình sau:

Bước 3: Sau khi được chuyển sang giao diện mới. Tại đây các bạn có thể tùy chọn vị trí lưu bộ cài đặt của phần mềm Foxit Reader full này. Nếu bạn không muốn có thể để mặc định và nhấn Next để tiếp tục nhé.

Bước 4: Cuối cùng thì các bạn chứ nhấn Next cho tới khi quá trình cài đặt hoàn tất và nhấn nút Finish như hình sau để kết thúc nhé.

Như vậy là các bạn đã hoàn thành việc cài đặt phần mềm Foxit Reader mới nhất 2023 lên máy tính của mình rồi.

Tổng kết

Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ với các bạn về phần mềm Foxit Reader full crack bản mới nhất 2023. Và hướng dẫn các bạn cách cài đặt chi tiết từ A-Z phần mềm này rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng tải và cài đặt cho mình phần mềm Foxit Reader full này nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (4 bình chọn)