Link download phần mềm KMSpico 11 – Portable mới nhất

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU trong bài viết ngày hôm nay. Ngay sau đây mình xin được chia sẻ và giới thiệu tới các bạn. Một phần mềm hỗ trợ giúp cho chúng ta kích hoạt Windows và Office một cách nhanh chóng. Đó chính là phần mềm KMSpico. Có thể nói tính tới thời điểm hiện nay năm 2020 thì KMSpico vẫn luôn là cái tên được rất nhiều người yêu thích.

Vậy phần mềm này có những tính năng gì? Cũng như link download KMSpico bản mới nhất. Cùng với hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng để active windows cũng như Office ra sao. Thì ngay sau đây xin mời các bạn hãy cùng theo dõi ngay bài viết này nhé.

KMSpico có tính năng gì?

Nếu nhiều bạn vẫn chưa biết phần mềm KMSpico là gì? Hay phần mềm KMSpico có tính năng gì? Thì dưới đây là câu trả lời dành cho các bạn.

Phần mềm KMSpico là một phần mềm tiện ích. Và đây là một phần mềm được phát hành bởi Heldigard. Trước đây phần mềm KMSpico hay còn biết tới với cái tên khác đó chính là KMSNanon.

Tính năng chính của phần mềm KMSpico đó chính là active và crack Windows và Office. Với phần mềm này các bạn có thể active hầu hết các phiên bản Windows và Offcice. Chính vì sự tiện lợi và đa năng này mà KMSpico được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Để tải phần mềm KMSpico mới nhất các bạn có thể tải ngay dưới đây.

Link download KMSpico mới nhất 2020

Là một phần mềm tiện ích mở, chính vì thế mà nhà phát hành luôn cập nhật và cho ra mắt các phiên bản khác nhau. Với mục đích giúp fix lỗi cũng như cập nhật thêm tính năng. Do đó mà mình sẽ tổng hợp và update thường xuyên các phiên bản của phần mềm KMSpico dưới đây.

Hiện nay phiên bản mới nhất của phần mềm đó chính là KMSpico 11. Phiên bản mới nhất được nhà phát hành fix lỗi và cập nhật rất nhiều tính năng khác. Để tải về và sử dụng các bạn có thể tải ngay link download KMSpico 11 dưới đây:

1. Download KMSpico 11 mới nhất

2. Download KMSpico 10.2.1

3. Download KMSpico Portable

Và để cài đặt và sử dụng phần mềm KMSpico để kích hoạt Windows cũng như Office dễ dàng. Các bạn có thể tham khảo ngay hướng dẫn dưới đây.

Cách cài đặt và sử dụng KMSpico

Với việc cài đặt phần mềm KMSpico khá là đơn giản. Các bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác cơ bản là có thể cài đặt và sử dụng ngay phần mềm KMSpico. Để có thể active windows và office một cách nhanh chóng. Còn dưới đây là chi tiết hướng dẫn về cách cài đặt cũng như sử dụng:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tải phần mềm KMSpico 11 mới nhất ở trên về. Hoặc bản Portable cũng ok. Sau đó giải nén và chạy file cài đặt như hình sau:

Bước 2: Tiếp theo một màn hình cài đặt chính hiện lên. Tại đây các bạn cứ nhấn Next để tiếp tục quá trình cài đặt như hình sau:

Vì là quá đơn giản nên các bạn cứ nhấn Next cho tới khi quá trình cài đặt hoàn tất nhé.

Bước 3: Để sử dụng crack windows và office, các bạn hãy nhấn vào nút Start của máy tính. Sau đó chọn mục AutoKMSpico chúng ta sẽ được giao diện như sau:

Tại đây, nếu máy tính của bạn chưa crack hoặc office chưa được crack. Phần mềm sẽ thông báo hiển thị icon của ứng dụng đó lên. Ví dụ như hình trên là mình crack win 10 nên phần mềm hiển thị icon windows 10.

Bước 4: Để crack windows và office tự động, các bạn chỉ cần nhấn click chuột vào nút màu đỏ. Và chờ đợi trong vòng 10 giây để phần mềm active và kích hoạt.

Tổng kết

Rất đơn giản và nhanh gọn lẹ đúng không các bạn? Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ với các bạn phần mềm KMSpico mới nhất. Cũng như hướng dẫn các bạn cách thực hiện cài đặt và sử dụng phần mềm một cách chi tiết nhất rồi.

Hi vọng với những thông tin chia sẻ bổ ích trên đây sẽ giúp cho các bạn có thể sử dụng active máy tính và office một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)