Minecraft - Game sinh tồn sáng tạo

Trả phí
Thể loại: Game hành động, nhập vai, phiêu lưu
Phát hành: Mojang

Link tải Minecraft – Game sinh tồn sáng tạo hấp dẫn nhất hiện nay

Ngày nay, các thể loại game phiêu lưu, hành động luôn thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người. Đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Trong đó, chúng ta không thể không nhắc đến game Minecraft.

Vậy bạn đã biết gì về trò chơi này chưa? Nếu chưa, hãy theo dõi bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những thông tin hữu ích nhất về trò chơi Minecraft.

Giới thiệu game Minecraft

Bạn đã từng nghe mọi người nhắc đến Game Minecraft chưa? Đây là một trò chơi thuộc thể loại game Sandbox, hành động, phiêu lưu và nhập vai.

Một trong những thể loại game mà nhiều người yêu thích. Theo thông tin có được từ Wikipedia, game Minecraft xuất hiện từ năm 2009. Game được thiết kế bởi một lập trình viên Thụy Điển và được ra mắt vào ngày 18/11/2011 bởi một lập trình viên Thụy Điển.

Giới thiệu game Minecraft Hero.

Với thiết kế đồ họa 3D đẹp mắt, Minecraft khiến cho người chơi được chiêm ngưỡng một thế giới đẹp trong game. Và tại đó, họ có thể thoải mái, tự do sáng tạo và xây dựng các công trình từ các khối lập phương có kết cấu. Cụ thể, trong game, bạn sẽ thực hiện các hành động cơ bản như:

 • Tìm kiếm và thu thập tài nguyên
 • Dùng tài nguyên để xây dựng, chế tạo vật phẩm
 • Chiến đấu,…

Vào ngày 15/9/2014, Microsoft chính thức mua Mojang. Đồng nghĩa với việc game Minecraft thuộc quyền sở hữu của Microsoft. Và thời điểm đó, Microsoft đã phải bỏ số tiền là 2,5 tỷ đô la Mỹ để được quyền sở hữu trí tuệ. Hiện nay, game Minecraft có thể được trải nghiệm trên nhiều nền tảng khác nhau. Chẳng hạn như: Windows, Android, Linux hay IOS 9.0+, PlayStation 3+, Xbox 360,…

Vậy bạn đã biết trong game có những chế độ nào chưa? Hãy tiếp tục theo dõi bài viết để được giải đáp nhé!

Các chế độ chơi trong game Minecraft

Trên thực tế, game Minecraft được coi là một trong những trò chơi thiết lập rất nhiều chế độ khác nhau. Vậy đó là những chế độ chơi nào? Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời chính xác nhất:

1. Survival – Chế độ sinh tồn

Ở chế độ sinh tồn, người chơi cần thực hiện các công việc như: tìm kiếm tài nguyên (gỗ, hoa, lá, đá,…), xây dựng nơi ở.

Chúng ta cần tìm chỗ, xây dựng nơi trú ẩn để tránh được sự tấn công bất ngờ của quái vật. Đồng thời, ở chế độ sinh tồn, người chơi còn được thể hiện rõ thanh máu và nguyên nhân người chơi bị chết trong game.

Các chế độ chơi trong Minecraft.

2. Creative – Chế độ sáng tạo

Với chế độ Creative, người chơi sẽ được cung cấp vật phẩm, vật liệu vô hạn. Hầu như, họ đều được cung cấp đầy các tài nguyên, các dụng cụ có trong game. Ngoài ra, ở chế độ này, người chơi có thể bay lượn tự do trong thế giới game 3D này mà không lo sợ bị tấn công.

Thế nhưng, họ lại có thể bị mất mạng khi nhảy xuống chân không. Hầu hết, ở chế độ sáng tạo, người chơi đều làm nên những công trình lớn, chắc chắn.

3. Hardcore – chế độ siêu khó

Khi chơi game Minecraft ở chế độ siêu khó, bạn có thể trải nghiệm như chơi ở chế độ sinh tồn. Tuy nhiên, với Hardcore, người chơi chỉ có một mạng duy nhất như ngoài đời thật.

Có nghĩa là khi nhân vật trong game mất mạng, trò chơi sẽ kết thúc. Và khi đó, bạn có thể xóa thế giới đó hoặc thông qua chế độ khán giả để tham quan lại. Vậy ở chế đó khán giả, người chơi sẽ có trải nghiệm gì?

Cách chơi game Minecraft.

4. Các chế độ khác

Trên đây chính là 3 chế độ chính trong game Minecraft mà bạn cần biết đến khi chơi. Ngoài 3 chế độ đó, game còn có các chế độ khác như:

 • Chế độ khán giả – Spectator: Cụ thể, chế độ khán giả chỉ cho phép người chơi tham quan trong đó. Như vậy, người chơi không thể tương tác được với thế giới trong game.
 • Chế độ phiêu lưu – Adventure: Đây là chế độ được áp dụng cho các thế giới được thiết kế sẵn ở trong game. Người chơi sẽ được sử dụng bản đồ để đi khám phá thế giới trong đó. Và cách chơi ở chế độ phiêu lưu cũng giống với chơi ở chế độ sinh tử. Thế nhưng, người chơi sẽ phải làm theo đúng như bản đồ dự định.
 • Chế độ nhiều người chơi – Multiplayer: Chế độ nhiều người chơi cho phép game thủ được kết nối với các máy chủ khác. Khi đó, các game thủ có thể liên kết để cùng nhau xây dựng nên các công trình trong cùng một thế giới.

Vậy bạn có muốn trải nghiệm các chế độ game Minecraft thú vị này không? Nếu có, hãy nhanh tay tải game về máy để chơi nhé!

Link tải game Minecraft cho điện thoại và máy tính.

Các phiên bản game Minecraft hot nhất hiện nay

Ngày nay, game Minecraft được phát triển thành rất nhiều phiên bản khác nhau. Mỗi phiên bản lại có những đặc điểm riêng, thú vị riêng. Dưới đây là một số phiên bản hot nhất 2021 mà bạn có thể tham khảo:

 • Minecraft: Java Edition
 • Minecraft: Bedrock Edition
 • Minecraft: Education Edition
 • Minecraft: Chinese Edition
 • Minecraft Earth
 • Minecraft Dungeons,…

Đó chính là toàn bộ những thông tin cơ bản nhất về game Minecraft mà bạn có thể tham khảo. Nếu bạn chưa từng chơi Minecraft, hãy thử dù chỉ một lần. Chúng tôi tin rằng, game phiêu lưu hành động thú vị này sẽ khiến bạn hài lòng.

3/5 - (2 bình chọn)