Standee là gì? Top 100+ mẫu Standee đẹp nhất mọi thời đại

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây mình xin được chia sẻ với các bạn về một thuật ngữ trong in ấn. Đó chính là Standee một trong những thuật ngữ khá phổ biến và được rất nhiều người sử dụng hiện nay.

Vậy Standee là gì? Cũng như vai trò của Standee trong các loại hoạt động quảng cáo như thế nào? Ưu và nhược điểm mà Standee mang lại cho chúng ta là gì? Thì ngay sau đây xin mời các bạn cùng tham khảo bài viết chi tiết dưới đây. Cũng như chúng ta cùng tham khảo top 100+ mẫu Standee nổi bật đẹp nhất hiện nay nhé.

Standee là gì?

Để giải thích cho Standee là gì thì Standee là một cái khung có chân đứng độc lập. Nó dùng để giúp cho con người quảng bá một hình ảnh hay một sản phẩm, sự kiện nào đó.

Thông thường với Standee chúng ta hay còn gọi với cái tên khác là giá chữ X, kệ chữ X, giá cuốn. Hoặc hiểu một cách khác thì standee chúng ta hình dung nó như một khung có cấu trúc hình chữ X có cấu tạo chắc chắn.

Thông thường Standee có kích thước phổ biến là: 60cmx160cm , 80cmx180cm, 80cmx200cm. Ngoài ra nó còn được thiết kế giúp chúng ta có thể thay đổi kích thước chiều cao của nó một cách linh hoạt. Hiện nay trên thị trường chúng ta có những loại standee như sau:

 • Standee chữ X.
 • Standee nhôm cuốn.
 • Standee 3D.
 • Standee điện tử.
 • Standee đựng nước.
 • Standee mini.

Vai trò – ý nghĩa của Standee

Như đã nói ở trên thì ý nghĩa và vai trò của standee đó chính là giúp cho chúng ta có thể truyền tải một thông điệp. Hoặc quảng bá một hình sảnh sản phẩm, hay sự kiện nào đó mà chúng ta hướng đến.

Qua đó giúp cho sản phẩm, sự kiện hay một thông điệp trở nên nổ bật hơn. Cũng như thu hút sự quan tâm tới nhiều người. Tạo nên sự lan toàn thương hiệu, thông điệp tới nhiều người hơn.

Ưu và nhược điểm của Standee

Với các ưu điểm và nhược điểm của standee mang lại. Đó cũng chính là những lý do giúp standee mang lại hiệu quả cho người sử dụng hơn. Và để giúp các bạn có thể hiểu hơn về ưu điểm của standee cũng như nhược điểm của nó. Thì dưới đây là chi tiết về ưu và nhược điểm của standee.

1. Ưu điểm của Standee

 1. Có thể sử dụng tại các hội chợ, hội trường, sự kiện linh hoạt.
 2. Nhiều mẫu mã giúp tạo nên sự bắt bắt
 3. Di chuyển dễ dàng và thuận lợi
 4. Chi phí đầu tư không cao
 5. Bố cục thiết kế đẹp

2. Nhược điểm của standee

 1. Chỉ hỗ trợ tốt đối với các sự kiện trực tiếp
 2. Mức độ truyền tải thông tin đi không xa
 3. Cần phải có diện tích mặt bằng để đặt

Như vậy trên đây là ưu và nhược điểm của Standee. Giúp cho các bạn có thể hiểu hơn về các lợi ích của thiết bị này mang lại. Và ngay sau đây ITQNU xin được chia sẻ với các bạn top 100+ mẫu standee đẹp nhất hiện nay.

Top 100+ mẫu standee đẹp

Dưới đây là những mẫu standee đẹp được ITQNU tổng hợp từ các nguồn trên inernet. Các bạn có thể tham khảo về bố cục, nội dung, kiểu dáng… để chọn ra cho mình những mẫu standee ưng ý nhất.

Mẫu Standee đẹp 01
Mẫu Standee đẹp 02
Mẫu Standee đẹp 03
Mẫu Standee đẹp 04
Mẫu Standee đẹp 05
Mẫu Standee đẹp 06

Mẫu Standee đẹp file PSD, Vector

Ngoài ra để giúp các bạn có thể dễ dàng tạo và sửa cho mình một mẫu Standee đẹp nhất. Thì ngay sau đây mình cũng sẽ chia sẻ cho các bạn các mẫu Standee đẹp bằng file PSD và file Vector. Giúp các bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa nhất nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ với các bạn về Standee cũng như các mẫu Standee đẹp nhất rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây. Sẽ giúp cho các bạn có những kiến thức và có thể tạo cho mình một mẫu standee của riêng mình đẹp nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)