Tinder - Ứng dụng kết bạn hẹn hò làm quen

Miễn phí
Thể loại: Mạng xã hội
Phát hành: Tinder

Tinder là gì? Cách tải và sử dụng để hẹn hè, kết bạn và làm quen

Hiện nay, Tinder là một trong những ứng dụng được sử dụng rất phổ biến. Thế nhưng, bên cạnh đó vẫn có một số người chưa biết đến ứng dụng thú vị vày.

Vậy theo bạn, Tinder là gì? Ứng dụng này cung cấp cho người dùng những gì? Hơn nữa, cách sử dụng Tinder như thế nào?

Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin liên quan đến Tinder, hãy theo dõi bài viết dưới đây. ITQNU sẽ bật mí đến bạn những thông tin hữu ích nhất!

Giới thiệu về ứng dụng Tinder

Trên thực tế, chúng ta có thể biết đến Tinder là một ứng dụng di động kết nối dựa trên việc định vị vị trí. Ứng dụng này sẽ cung cấp đến người dùng dịch vụ hẹn hò online.

Tinder được ra mắt năm 2012 bởi sự hợp tác của IAC cùng với Công ty phát triển Di động Xtreme Labs. Tính đến năm 2014, ứng dụng này đã đạt được khoảng 1 tỷ lần vuốt mỗi ngày.

Tinder – ứng dụng hiện đang được rất nhiều người sử dụng

Cụ thể, người dùng ứng dụng sẽ thực hiện vuốt màn hình sang trái hoặc phải để cho phép hai bên trò chuyện. Vuốt sang phải là thích và vuốt sang trái là không thích. Trên ứng dụng, thông tin của người dùng sẽ được cung cấp đến đối phương bao gồm: Hình ảnh, tiêu sử ngắn gọn, tài khoản Instagram, tài khoản Facebook hay Spotify,…

Trước đây, để truy cập vào Tinder, chúng ta cần đến tài khoản Facebook. Thế nhưng từ 8/2019, người dùng còn có thể sử dụng số điện thoại để truy cập. Trong đó, Tinder University – tính năng xuất hiện năm 2019 – tính năng chỉ dành cho sinh viên.

Có thể hiểu đơn giản Tinder là ứng dụng cung cấp dịch vụ hẹn hò

Như vậy, chúng ta có thể thấy Tinder là ứng dụng khá thú vị. Với ứng dụng này, chúng ta có thể trò chuyện được với những người xung quanh mình. Những người có sở thích giống mình… Những người mà bạn không hề quen biết. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể tìm được nửa kia của mình thông qua ứng dụng này đó.

Một số tính năng nổi bật của Tinder

Đến với Tinder, bạn sẽ được trải nghiệm các tính năng vô cùng nổi bật. Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn một vài tính năng nổi bật nhất:

 • Vuốt sang để chọn thích hoặc không thích và thực hiện trò chuyện, hẹn hò với những người xung quanh.
 • Tính năng trò chuyện của Tinder giúp bạn tìm hiểu về đối phương.
 • Tại đây, bạn có tính năng tìm bạn quanh ta. Với tính năng này, bạn có thể tìm kiếm những người nằm trong bán kính 200km.
 • Người dùng có thể nâng cấp và tăng lượt tương tác với cộng đồng trên ứng dụng.

Vậy bạn đã tải ứng dụng này chưa? Nếu bạn chưa biết sử dụng Tinder ra sao, hãy tiếp tục theo dõi thông tin dưới đây để được hướng dẫn nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng Tinder cực đơn giản

Thực chất, sử dụng Tinder không có gì quá phức tạp. Chắc chắn, bạn sẽ thấy nó thật đơn giản sau khi thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Tinder

Đầu tiên, bạn cần tìm và tải ứng dụng Tinder về máy và mở ra. Sau đó, chọn biểu tượng của trang cá nhân ở phía bên phải, góc trên của màn hình. Tiếp đó, chúng ta sẽ tiến hành thiết lập ứng dụng này cho phù hợp với mình.

Bước 2: Thiết lập tìm kiếm đối tượng hẹn hò

Để hoàn thành thiết lập, bạn cần điều chỉnh các mục sau:

 • Địa điểm: Bạn có thể lựa chọn một vị trí khác để xem thêm các đối tượng ở những thành phố khác, nơi khác xa mình.
 • Thay đổi phạm vi tìm kiếm: Bạn cần bấm và giữ nút tròn ở danh mục “khoảng cách tối đa” rồi sang phải hoặc trái để tăng hoặc giảm khoảng cách.
 • Giới tính: Bấm chọn “hiển thị” để lựa chọn giới tính đối tượng mà bạn muốn tìm kiếm.
 • Độ tuổi: Tiếp đó, bạn có thể đưa ra yêu cầu về độ tuổi của đối tượng bạn muốn hẹn hò.

Bước 3: Sửa hồ sơ cá nhân

Sau khi thiết lập yêu cầu đối tượng cần tìm xong. Bạn cần thiết lập thông tin cá nhân của mình. Đây là những thông tin mà đối tượng của bạn có thể xem và tìm hiểu phần nào về bạn trước khi trò chuyện. Để bắt đầu chỉnh sửa thông tin, bạn quay lại bước 1 rồi click vào mục “Sửa hồ sơ”.

Thiết lập yêu cầu về đối tượng bạn muốn hẹn hò

Bước 4: Cập nhật thông tin cá nhân của người dùng

Hoàn thành xong bước 3, giao diện mới sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn sẽ được thay đổi và bổ sung thông tin vào các mục:

 • Bấm “Thêm Media” để thêm ảnh
 • Chọn mục “Giới thiệu” để nhập thông tin giới thiệu bản thân
 • Tại mục “Sở thích”, bạn có thể thêm sở thích cá nhân của mình
 • Chọn “Chức danh” để nhập thông tin về chức vụ công việc hiện tại
 • Mục “Công ty” để ghi thông tin cơ bản về nơi bạn làm việc
 • Chọn “Trường” để nhập tên trường bạn đã hoặc đang theo học
 • Chọn “Đang sống tại” và nhập thành phố bạn đang sinh sống.

Với những thông tin trên, đối tượng hẹn hò của bạn sẽ phần nào nắm được thông tin cơ bản về bạn. Từ đó, hai người sẽ dễ dàng bắt chuyện với nhau hơn.

Đó là những thông tin cơ bản nhất về ứng dụng Tinder mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Vậy bạn đã trải nghiệm ứng dụng này chưa? Nếu chưa. hãy nhanh tay tải app Tinder về máy và thực hiện theo các bước trên nhé!

5/5 - (1 bình chọn)