Cách tra cứu mã số thuế công ty – doanh nghiệp nhanh nhất

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU trong bài viết ngày hôm nay. Như vừa qua ITQNU có nhận được rất nhiều lời đề nghị từ bạn đọc. Về việc hướng dẫn cách tra cứu mã số thuế công ty. Cũng như các thông tin doanh nghiệp một cách nhanh chóng nhất.

Thì để giải đáp một số thắc mắc xoay quanh vấn đề tra cứu mã số thuế công ty. Thì ngay sau đây ITQNU xin được chia sẻ với các bạn. Cũng như hướng dẫn các bạn cách để tra cứu mã số thuế công ty một cách nhanh chóng nhất. Vậy làm thế nào để tra cứu thông tin công ty một cách nhanh chóng? Thì xin mời các bạn hãy cùng theo dõi ngay sau đây nhé!

Cách tra cứu mã số thuế công ty nhanh chóng

Như đã giới thiệu ở trên thì trong bài viết này, ITQNU sẽ hướng dẫn các bạn cách tra cứu mã số thuế một cách nhanh chóng nhất. Với cách này, các bạn có thể dễ dàng tra cứu thông tin công ty. Mã số thuế công ty – doanh nghiệp thông qua tên công ty, tên giám đốc, địa chỉ công ty bạn cần tìm. Các bạn chỉ cần thực hiện một số thao tác cơ bản là đã có thể tra cứu mã số thuế công ty mà mình cần tìm một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Vậy làm thế nào để tra cứu mã số thuế doanh nghiệp? Thì các bạn hãy tiến hành thực hiện theo các bước sau đây cùng ITQNU nhé:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy truy cập vào website https://tracuumst.com đây là website giúp các bạn tra cứu mã số thuế công ty nhanh nhất hiện nay. Sau khi truy cập vào website các bạn sẽ thấy giao diện như sau:

Tracuumst.com – website tra cứu mã số thuế nhanh nhất.

Bước 2: Tiếp theo tại giao diện của website, các bạn tiến hành nhập thông tin công ty mà bạn muốn tra cứu mã số thuế. Tại mục này chúng ta có thể sử dụng một trong những thông tin sau đây để tra cứu được mã số thuế của công ty mà chúng ta cần tìm:

  1. Tên đầy đủ của công ty đó.
  2. Tên giám đốc công ty
  3. Địa chỉ của công ty đó
  4. Mã số thuế của công ty đó

Các bạn có thể sử dụng 4 loại thông tin này để tra cứu được mã số thuế và thông tin công ty – doanh nghiệp mà chúng ta cần tìm. Các bạn tiến hành nhập một trong 4 thông tin ở trên vào ô trống như hình sau:

Nhập thông tin công ty để tra cứu mã số thuế.

Ví dụ như hình trên đây mình sẽ tìm thông tin mã số thuế của Vingroup các bạn nhé.

Bước 3: Sau đó các bạn hãy nhấn vào nút Tra cứu MST màu đỏ như hình trên. Hệ thống sẽ hiện ra kết quả danh sách công ty đúng với thông tin mà chúng ta tìm kiếm. Để chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn được như hình sau:

Kết quả danh sách công ty theo tìm kiếm.

Bước 4: Cuối cùng các bạn hãy click chuột vào đúng công ty mà chúng ta cần tìm. Ví dụ ở đây mình tìm mã số thuế của Tập Đoàn Vingroup. Do đó mình sẽ click vào kết quả đầu tên có tên: Tập Đoàn Vingroup – Công ty CP. Chúng ta sẽ được kết quả như hình sau:

Thông tin mã số thuế tập đoàn Vingroup.

Tại đây website Tracuumst.com sẽ hiện tất cả thông tin của công ty Tập Đoàn Vingroup – Công ty CP như hình trên. Bao gồm tất tần tật thông tin của doanh nghiệp này. Các bạn có thể copy MST để phục vụ mục đích viết hóa đơn đỏ nhé.

Một số website tra cứu mã số thuế khác

Ngoài website Tracuumst.com mà ITQNU chia sẻ trên đây. Các bạn cũng có thể tìm và tra cứu mst công ty ở một trong những website uy tín sau đây:

  • http://tracuunnt.gdt.gov.vn/tcnnt/mstdn.jsp
  • https://masothue.com/

Đây là 2 website trong những website các bạn có thể sử dụng để tra cứu mã số thuế hiện nay. Nếu trong trường hợp website hướng dẫn trên không truy cập được.

Tổng kết

Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ với các bạn cách để tra cứu mã số thuế công ty. Tracuumst doanh nghiệp nhanh chóng nhất. Và đặc biệt là không có captcha gây cho chúng ta khó chịu. Do đó, các bạn có thể dễ dàng. Và nhanh chóng tìm kiếm các thông tin của mình cần tìm tốt nhất.

Hi vọng với những thông tin bổ ích mà ITQNU đã chia sẻ trên đây. Sẽ giúp các bạn một cách tốt nhất phục vụ cho công việc kế toán của mình. Chúc các bạn thành công!

3.7/5 - (3 bình chọn)