Download Ultraviewer 6.2 – Tải về phần mềm điều khiển máy tính

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU trong bài viết ngày hôm nay. Nếu bạn là một trong những người thường xuyên sử dụng máy tính. Cũng như hỗ trợ người dùng, bạn bè… từ xa thì chắc hẳn không thể không biết tới thuật ngữ “điều khiển máy tính từ xa” đúng không nào?

Đối với việc điều khiển máy tính từ xa thì chúng ta cũng có khá nhiều phần mềm hỗ trợ. Ví dụ điển hình như một số phần mềm như Teamviewer. Hay các phần mềm dành riêng cho các dòng máy tính Macbook như AnyDesk….

Nhưng đối với phần mềm thuần Việt thì chúng ta không thể không nhắc tới phần mềm Ultraviewer. Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng điều khiển máy tính từ xa cho Windows dễ sử dụng nhất hiện nay. Vậy phần mềm Ultraviewer này có gì đặc biệt? Và link tải Ultraviewer cũng như cách cài đặt như nào? Thì xi mời các bạn hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

Phần mềm Ultraviewer là gì?

Như đã giới thiệu ở trên thì để hiểu một cách đơn giản nhất. Thì phần mềm Ultraviewer là phần mềm hỗ trợ người dùng điều khiển một hoặc nhiều máy tính từ xa. Đây là một trong những phần mềm được người dùng đánh giá là dễ sử dụng. Nhẹ nhàng và có thể sử dụng được ở tất cả các dòng máy tính chạy hệ điều hành Windows.

Ultraview hiện tại đang có phiên bản mới nhất là 6.2 và được miễn phí dành cho người điều khiển ít. Có thể nói nếu là phần mềm của người Việt. Ultraviewer chính là phần mềm sử dụng tốt nhất hiện nay. Để giúp các bạn điều khiển máy tính từ xa. Cũng như tổ chức các buổi hội thảo, họp, thảo luận…..

Tính năng chính của Ultraviewer

Tính năng của Ultraviewer là gì mà tại sao lại được nhiều người dùng đón nhận đến vậy. Thì ngay sau đây các bạn có thể tham khảo về những tính năng chính của phần mềm Ultraviewer dưới đây nhé.

  1. Điều khiển máy tính từ xa an toàn.
  2. Cửa sổ chát giúp cho người dùng vừa điều khiển vừa chát
  3. Chia sẻ file giữa các máy tính đăng kết nối với nhau dễ dàng.
  4. Có thể kết nối nhiều máy tính cùng lúc…

Trên đây là 4 tính năng chính của phần mềm Ultraviewer. Được website chính thức của phần mềm đăng tải thông tin tính năng trên trang chủ của mình.

Download Ultraviewer mới nhất

Và để sử dụng phần mềm Ultraviewer này, các bạn có thể tải về máy tính của mình. Để cài đặt và sử dụng trình điều khiển máy tính từ xa ngay sau đây nhé.

Link tải Ultraviewer Fshare

Link tải Ultraviewer Drive Google

Cách cài đặt và sử dụng phần mềm Ultraviewer

Để có thể sử dụng phần mềm Ultraviewer thì ngay sau đây. ITQNU sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm Ultraviewer để điều khiển máy tính từ xa đơn giản nhất. Để thực hiện các bạn hãy tiến hành thao tác theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên sau khi tải file cài đặt ở trên về. Các bạn hãy nhấn chuột phải và chọn Run as administartor như hình sau:

Bước 2: Sau đó phần mềm hiện lên một thông báo hỏi bạn có muốn cài hay không. Các bạn nhớ chọn Yes và sau đó cứ nhấn Next để tiếp tục nhé. Cuối cùng các bạn hãy nhấn vào nút Install như hình sau để tiến hành cài đặt lên máy tính của mình.

Bước 3: Cuối cùng các bạn nhấn nút Finish để hoàn tất quá trình cài đặt. Để sử dụng các bạn hãy click vào biểu tượng ultraviewer ngay màn hình máy tính của mình lên. Chúng ta sẽ thấy giao diện như sau:

Lưu ý:

Tại đây nếu các bạn muốn điều khiển máy tính người khác. Thì hãy liên hệ với họ và bảo họ gửi cho bạn thông tin ID và Mật khẩu hiển thị trên máy tính của người đó. Và nhập thông tin đó vào ngay cột bên tay trái và nhấn nút Bắt đầu điều khiển. Và người lại nếu cho người khác điều khiển thì bạn hãy gửi ID của bạn và mật khẩu cho người đó.

Tổng kết

Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ với các bạn về link tải Ultraviewer 6.2 bản mới nhất hiện nay. Cũng như hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng phần mềm điều khiển máy tính từ xa này rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể nhanh chóng tải và cài đặt thành công.

5/5 - (1 bình chọn)