Cách get link Mshare tốc độ cao không có quảng cáo

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU trong bài viết ngày hôm nay. Ngay sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn một cách. Để giúp các bạn có thể get link Mshare tốc độ cao một cách hoàn toàn miễn phí.

Như các bạn cũng biết thì Mshare.io là một trong những kho lưu trữ và chia sẻ file hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, tại đây các bạn chia sẻ file tài liệu trên đây. Còn có cơ hội để kiếm tiền nữa đấy nhé! Trong bài viết này mình cũng sẽ chia sẻ từ A-Z quy trình đăng ký và kiếm tiền với Mshare luôn. Chúng ta cùng bắt đầu thôi nào!

Update: Mshare đã tạm dừng chức năng up file kiếm tiền. Và đã chuyển sang tên miền mới.

Cách get link Mshare tốc độ cao

Hầu như đa số các bạn khi muốn tải tài liệu, file hay phần mềm trên kho lưu trữ Mshare cũng đều muốn tải với tốc độ cao nhất. Hay chúng ta còn gọi là tải Max speed đúng không nào?

Tuy nhiên, thì hiện nay vẫn chưa có cách nào để có thể get link Mshare được cả. Vì hiện tại, hệ thống Mshare vẫn đang sử dụng một server lưu trữ. Và chỉ cho phép tải với một tốc độ cố định đối với bất kì tài khoản nào.

Chính vì thế tại hệ thống chia sẻ file Mshare.io vẫn chưa hoạt động theo cơ chế phân loại user và phân loại link tải tốc độ thấp và cao. Do đó, tất cả các file trên hệ thống Mshare để sử dụng chung một tốc độ tải file là như nhau.

Nhưng minh tin rằng với sự phát triển của hệ thống chia sẻ file của Mshare. Thì không sớm thì muộn hệ thống này cũng sẽ cho phép hoạt động và tải file theo cơ chế VIP user. Có nghĩa là các user trả tiền để nâng cấp độ tải khoản VIP sẽ được tải file ở dạng tốc độ cao.

Và khi đó mình sẽ chia sẻ với các bạn một công cụ để giúp các bạn có thể get link Mshare tốc độ cao Max speed ngay tại bài viết ngày luôn nhé.

Như vậy để trả lời cho câu hỏi Get link Mshare. Hay leech link Mshare thì các bạn cũng đã có câu trả lời rồi đúng không nào?

Cách tạo tài khoản Mshare để up file

Ngoài việc get link mshare thì ngay sau đây mình cũng sẽ chia sẻ với các bạn cách tạo tài khoản user tại hệ thống Mshare. Để giúp cho chúng ta có thể upload file trên đây hoàn toàn miễn phí.

Để tạo tài khoản Mshare các bạn có thể dễ dàng thưc hiện theo các bước đơn giản trên website của Mshare.io. Nhưng nếu các bạn vẫn chưa biết cách thực hiện thì có thể tham khảo chi tiết hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website https://mshares.net/register.html

Tại đây các bạn sẽ điền các thông tin vào như hình sau đây:

Trong đó các bạn chú ý các phần sau:

  1. Username: đây là tên tài khoản của bạn
  2. Email: Email đăng ký của tài khoản Mshare
  3. Password: Các bạn nhập mật khẩu vào.
  4. Re-password: Các bạn nhập lại mật khẩu
  5. Nhớ tích vào ô I agree to the T.O.S và captcha nhé.

Bước 2: Sau khi các bạn điền thông tin xong, thì các bạn nhấn vào ô Register để tiến hành tạo tài khoản Mshare nhé.

Sau đó các bạn tiến hành truy câp vào email của mình đã đăng ký. Và nhấn vào link kích hoạt tài khoản để kích hoạt nhé.

Bước 3: Sau khi kích hoạt xong các bạn tiến hành đăng nhập vào hệ thống Mshare và tiến hành upload file của mình thôi nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ với các bạn cách tạo tài khoản trên hệ thống Mshare một cách chi tiết nhất rồi. Cũng như trả lời cho câu hỏi Get link Mshare giúp các bạn hiểu hơn về cách get link mshare hiện nay. Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp ích dành cho các bạn!

5/5 - (1 bình chọn)