vnEdu: Tra cứu điểm, kết quả học tập, sổ liên lạc điện tử

Miễn phí
Thể loại: Giáo dục
Phát hành: VNPT Group

Tải vnEdu.vn – Cách đăng ký tài khoản và xem điểm, kết quả học tập

Vnedu.vn đã chính thức được đưa vào sử dụng trong nhiều cơ sở trường học. Không chỉ là công cụ giúp theo dõi và xem điểm thi nhanh chóng. Mà bên cạnh đó, trang web này còn mang đến rất nhiều sự hỗ trợ thiết yếu dành cho các bậc phụ huynh.

Nhất là có thể nhanh chóng cập nhập tình hình học tập của con mình. Và để tìm hiểu rõ hơn về vnEdu, đừng vội bỏ qua thông tin chia sẻ dưới đây cùng với ITQNU nhé.

Vnedu.vn là gì?

Bên cạnh các giải pháp website phục vụ nhu cầu kinh doanh thương mại. Thì các trang web giáo dục cũng đang nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đó cũng là lý do tại sao VNEDU ra đời.

Giao diện ứng dụng vnEdu: tra cứu điểm, kết quả học tập…

Đây được xem là là một giải pháp hỗ trợ toàn diện công tác quản lý, điều hành trong giáo dục. Vnedu.vn sử dụng nền tảng web công nghệ điện toán đám mây. Nhờ đó có thể dễ dàng lưu trữ thông tin và kết nối nhanh chóng với người dùng. Bằng cách này chất lượng quản lý, cũng như công tác dạy học sẽ không ngừng được nâng cao.

Đặc biệt hiện nay có rất nhiều trường học sử dụng VNEDU. Điều này không chỉ mang đến sự tiện lợi mà hơn hết còn giúp tạo được sự gắn kết chặt chẽ hơn giữa phụ huynh và nhà trường.

Các tính năng chính của VNEDU là gì?

Vnedu.vn được thiết kế với rất nhiều tính năng hữu ích và linh hoạt. Không chỉ đáp ứng các yêu cầu về giáo dục. Mà bên cạnh đó, còn mang đến rất nhiều sự hỗ trợ dành cho học sinh cũng như các bậc phụ huynh.

Cụ thể, hãy cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật dưới đây.

1. Xem kết quả học tập nhanh chóng tại vnEdu.vn

Tất cả thông tin về điểm kiểm tra sẽ được cập nhập một cách đầy đủ nhất tại vnEdu.vn. Từ các bài kiểm tra 15 phút trong lớp cho đến các bài kiểm tra 1 tiết cũng như học kỳ.

Tính năng tra cứu kết quả học tập tại vnEdu.

Sau khi có kết quả thi, phía nhà trường sẽ tiến hành cập nhập một cách nhanh chóng và chính xác. Phụ huynh cũng như học sinh có thể đăng nhập tài khoản vnEdu.vn để theo dõi kết quả.

2. Vnedu.vn liên tục cập nhập thông báo của trường học

Tính năng tiếp theo của vnedu.vn đó chính là cập nhập liên tục các thông báo từ nhà trường. Ngay tại giao diện chính, các thông báo sẽ được hiển thị một cách rõ ràng. Do đó, phụ huynh có thể tiện theo dõi cũng như nắm rõ được thông tin về việc dạy và học.

Cập nhật thông báo từ nhà trường tới phụ huynh học sinh.

3. Tính năng thời khóa biểu và lịch điểm danh

Thời khoá biểu về các môn học cũng sẽ được tìm thấy tại VNEDU. Chỉ với một cú click chuột là có thể cập nhập ngay thời khóa biểu mới nhất. Nhờ đó, học sinh có thể chuẩn bị được bài vở tốt hơn trong những buổi học tiếp theo.

Bên cạnh đó, nhà trường còn cung cấp cả lịch điểm danh của từng học sinh trong lớp. Như vậy phụ huynh có thể biết được chính xác liệu tiết học hôm đó con mình có tham gia nghe giảng hay không.

4. Trao đổi với giáo viên và nhà trường

Khi có bất cứ vấn đề nào xảy đến với việc học tập của con em mình. Các bậc phụ huynh sẽ muốn nhanh chóng liên hệ ngay với giáo viên chủ nhiệm. Mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn với sự giúp đỡ của vnEdu. Tính năng trò chuyện trực tiếp sẽ là cầu nối giữa phụ huynh với nhà trường.

Ngoài ra, danh bạ số điện thoại của giáo viên cũng như các công nhân viên chức đều được cung cấp đầy đủ. Phụ huynh có thể dựa theo danh sách này để tìm kiếm số điện thoại của giáo viên để tiện cho việc trao đổi thông tin.

5. Đăng ký nghỉ phép cho học sinh

Khi gia đình có việc bận hoặc học sinh không thể đến trường vào bất cứ ngày nào. Thì ở đây phụ  huynh có thể gửi đơn xin nghỉ phép trực tuyến. Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian vừa mang đến những sự tiện lợi cần thiết.

Tính năng thông báo điểm danh học sinh.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại Vnedu.Vn

Với sự hỗ trợ của công nghệ, bạn hoàn toàn có thể đăng ký tài khoản vnedu.vn trên các thiết bị di động một cách nhanh chóng. Cụ thể với các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Trước tiên hãy truy cập vào trang web chính thức của VNEDU. Hoặc các bạn có thể tải ngay tại ITQNU liên kết ở phía trên.

Bước 2: Ở giao diện chính, hãy nhấn chọn vào mục “đăng ký

Bước 3: Trên màn hình sẽ nhanh chóng xuất hiện các mục thông tin cần thiết theo yêu cầu. Bao gồm:

  • Địa chỉ email
  • Họ tên
  • Tên đăng nhập và mật khẩu.

Chỉ cần nhập đúng và đầy đủ thông tin.

Bước 4: Tiếp theo, bạn sẽ nhận thấy một mã Captcha xuất hiện. Hãy nhập mã này vào mục trống theo yêu cầu.

Sau khi hoàn tất những yêu cầu trên, hệ thống sẽ tiến hành xử lý thông tin. Sẽ mất một vài phút để xác nhận và kích hoạt tài khoản. Nếu thông tin tài khoản hợp lệ, bạn sẽ nhận được email kích hoạt. Sau đó, có thể nhanh chóng truy cập vào VNEDU.

Tổng kết

Như vậy, bài viết trên đây đã giúp khái quát được các tính năng chính của vnedu.vn. Thêm vào đó là những chia sẻ về cách thức đăng ký nhanh chóng nhất. Để không bỏ lỡ những cập nhập mới nhất của VNEDU. Đồng thời biết thêm thông tin về những ứng dụng giáo dục hàng đầu hiện nay. Đừng quên truy cập tại trang web chính thức của chúng tôi ngay hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)