Cách tải, chuyển nhạc từ Youtube sang thẻ nhớ điện thoại trong 60s

Nhiều người chọn tải nhạc YouTube về thẻ nhớ để lưu lại những bản nhạc mà mình yêu thích. Thay vì phải tải về điện thoại và tốn nhiều dung lượng thì thẻ nhớ sẽ xử lý vấn đề này. Bạn có thể tháo rời và lưu trữ ở bất cứ đâu, đến khi muốn nghe thì chỉ cần ghim vào máy. 

Hướng dẫn tải nhạc từ youtube về thẻ nhớ điện thoại

Người dùng có thể tải nhạc Youtube về thẻ nhớ điện thoại để nghe nhạc bất cứ lúc nào. Những bản nhạc 

Bước 1: Tải nhạc từ Youtube về điện thoại

Có nhiều cách tải nhạc nhạc Youtube về điện thoại đã được giới thiệu. Thông qua một số phần mềm sau, bạn có thể download nhạc chất lượng về di động:

 1. Sử dụng YouTube premium có khoản trả phí cố định.  
 2. Truy cập vào phần mềm Y2mate để tách nhạc. 
 3. Sử dụng link Listen YouTube. 
 4. Convert Youtube.
 5. SnapSave. 
 6. x2convert. 
 7. Downloader. 
 8. Dirpy. 
 9. YTop1. 
 10. Snapsave.io,… 

Để tiến hành các bước thực hiện thì bạn sẽ sao chép đường link từ YouTube. Sau đó thì bạn có thể truy cập vào một trong những phần mềm vừa được giới thiệu để tải bản MP3. 

tải nhạc từ youtube về thẻ nhớ điện thoại
Sao chép link video muốn tải nhạc từ Youtube
tải nhạc youtube về thẻ nhớ
Dán đường link vào ô trống rồi tải bản MP3

Bước 2: Dùng nhạc đã tải & chuyển nhạc từ youtube sang thẻ nhớ

Bước tiếp theo thì người dùng sẽ tải nhạc từ YouTube về thẻ nhớ điện thoại. Bạn truy cập vào mục File của tôi. Đây là một chúa đầy đủ những hình ảnh và âm thanh có trong máy của bạn. 

Zing MP3 của nhạc muốn tải về đã có sẵn nên bạn chỉ cần mở file này ra là có thể thấy ngay. Sau đó thì người dùng có thể lựa chọn mục âm thanh để lấy được file nhạc. 

chuyển nhạc từ youtube về thẻ nhớ
Truy cập vào mục File của bạn rồi lựa chọn phần Âm thanh

Bước 3: Tiến hành copy file để chuyển nhạc youtube sang thẻ nhớ 

Tiếp theo của quá trình chuyển nhạc từ youtube sang the nhớ, người dùng chọn sao chép file nhạc trong máy rồi vào mục thẻ nhớ chọn Sao chép vào đây. 

Trong trường hợp bạn muốn chuyển luôn file về thẻ nhớ mà không chứa ở trong máy nữa thì nhấn vào chi chuyển thay vì chọn Sao chép. 

chuyển nhạc youtube sang thẻ nhớ
Phần sao chép hoặc di chuyển để yêu cầu đưa file đó về thẻ nhớ

Tùy vào sự lựa chọn của người dùng mà có thể thực hiện thao tác sao cho hợp lý. Trong trường hợp bạn vừa muốn để file trong thẻ nhớ và để nguyên trong điện thoại thì chọn sao chép file tải nhạc từ youtube về the nhớ. Nếu muốn dọn dẹp luôn file ở trong máy thì chọn di chuyển để chuyển trực tiếp vào thẻ nhớ. 

Bước 4: Hoàn thành bước tải nhạc từ youtube về thẻ nhớ

Quay trở về màn hình file của bạn rồi chọn vào thẻ nhớ và chọn Sao chép/di chuyển ở đây. 

cách tải nhạc từ youtube về thẻ nhớ điện thoại
Hoàn thành quá trình sao chép file vào thẻ nhớ

Sau khi đã thực hiện sao chép và dán hoặc di chuyển thì người dùng có thể mở lại thẻ nhớ để kiểm tra xem đã có xuất hiện file hay chưa. Trong trường hợp tải nhạc từ YouTube sang thẻ nhớ bị lỗi thì bạn có thể làm lại. 

Lưu ý là bước kiểm tra lại đóng vai trò quan trọng vì nếu bạn không check thì có thể file không xuất hiện trong thẻ nhớ. Trường hợp lỗi vẫn có thể xảy ra và nếu không để ý và xóa đi thì có thể mất luôn file. 

Tải nhạc từ youtube về thẻ nhớ bằng máy tính

Ngoài việc thực hiện tải nhạc từ YouTube về thẻ nhớ bằng điện thoại thì bạn cũng có thể thực hiện bằng máy tính. Để thực hiện được các bước này thì bạn nên chuẩn bị một chiếc USB có thể cắm thẻ nhớ vào. Sau đó bạn cắm vào máy tính để cài file về thẻ nhớ. 

Bước 1: Tải nhạc từ Youtube về máy tính

Thao tác tải nhạc YouTube về máy tính đã được hướng dẫn trước đó. Về cơ bản,  thao tác thực hiện gồm:

 • Tiến hành sao chép đường link của video muốn tách nhạc.
chuyển nhạc từ youtube sang thẻ nhớ
Sao chép video YouTube
 • Đón đường link vào một công cụ bất kỳ để chuyển file từ video sang audio. Bạn có thể tham khảo ví dụ minh họa của hình ảnh sử dụng Clip Converter. 
chuyển nhạc từ youtube qua thẻ nhớ bằng máy tính
Chuyển đổi thành file MP3 để cài về máy
 • Lựa chọn file MP3 và tải về máy tính.

Bước 2: Cách chuyển nhạc từ youtube sang thẻ nhớ về máy tính: copy file vào thẻ nhớ 

Sau khi đã cài file về máy thành công thì bạn có thể thực hiện ngay cách tải nhạc từ YouTube về thẻ. Trước tiên thì người chơi nên mở file trên máy ra xem đã có link nhạc được cài về hay chưa. Nếu đã có rồi thì bạn chọn Nhấn vào phần mềm đó rồi copy, Tắt mà bạn có thể sử dụng là Ctrl C.  

Trong trường hợp người dùng muốn chuyển file trực tiếp từ máy về thẻ nhớ và không giữ lại trên máy nữa thì chọn Cắt (Ctrl X). 

Còn một cách nữa là bạn có thể nhấn chuột phải vào file nhạc > Send to > Thẻ nhớ. Việc tải nhạc trên youtube về thẻ nhớ nhìn chung rất đơn giản, chỉ cần bạn chuyển file nhạc từ Youtube về máy thành công thì mọi việc sẽ hoàn thành.

chuyển nhạc từ youtube qua thẻ nhớ bằng điện thoại
Chuyển file về thẻ nhớ từ máy tính

Bước 3: Hoàn thành quá trình chuyển nhạc từ youtube qua thẻ nhớ

Tương tự cách tải nhạc từ youtube về thẻ nhớ điện thoại, người dùng vẫn phải kiểm tra lại xem file vừa chuyển đã xuất hiện trong thẻ nhớ chưa. Khi đã có thì bạn hoàn thành quá trình tải và thực hiện tương tự với các bài nhạc khác. 

Kết luận

Quá trình tải nhạc YouTube về thẻ nhớ cực kỳ đơn giản. Bạn có thể sử dụng các bước hướng dẫn để sở hữu những bản nhạc mình yêu thích gói gọn trong chiếc thẻ nhớ. Lưu ý là thực hiện đúng theo các bước hướng dẫn để tránh mất thời gian.