LDPlayer - Phần mềm giả lập Android cực nhẹ

Miễn phí
Thể loại: Công cụ
Phát hành: XUANZHI INTERNATIONAL CO., LIMITED

LDPlayer là gì? Cách tải và cài đặt giải lập Android để chơi game trên PC

Làm thế nào để có thể chơi các trò chơi Android trên máy tính một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất? Câu trả lời ở đây đó chính là hãy sử dụng trình giả lập Android với Ldplayer.

Vậy rốt cuộc Ldplayer là gì? Và phần mềm này hoạt động như thế nào? Hãy cùng ITQNU tìm hiểu một cách cho tiết nhất qua chia sẻ sau đây nhé. Cũng như hướng dẫn chi tiết cách cài đặt trình giả lập Android trên PC này nhé.

LDPlayer là gì?

LDPlayer là một trình giả lập Android miễn phí. Cho phép người dùng chơi các game Android ngay trên máy tính. Cho dù bạn sử dụng PC hay máy tính xách tay. LDPlayer sẽ cho phép bạn có được trải nghiệm chơi game tốt nhất mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Không chỉ chơi game mà bạn còn có thể sử dụng bất kỳ ứng dụng Android trên hệ điều hành của máy tính. Với sự trợ giúp của trình giả lập LDPlayer. Bởi vì phần mềm này không đơn thuần chỉ hỗ trợ chạy các ứng dụng Android. Mà còn được thiết kế đặc biệt cho các game thủ.

LDPlayer trình giả lập Android tốt nhất.

Ngoài ra, LDPlayer cũng cung cấp rất nhiều sự hỗ trợ tuyệt vời. Từ các trò chơi cũ hơn đến tất cả các trò chơi mới nhất. Phần mềm này sẽ chạy tất cả trên hệ thống của bạn. Không giống như các trình giả lập khác, trình giả lập LDPlayer không giảm thiểu tốc độ của ứng dụng Android.

Bên cạnh đó, LDPlayer cung cấp một điều khiển tùy chỉnh. Có nghĩa là bạn có thể kết nối bàn phím và chuột tùy theo lựa chọn của mình. Kết nối chuột và bàn phím sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn trò chơi đang chơi.

Các tính năng và ưu điểm vượt trội của LDPlayer

Dưới đây là liệt kê một số tính năng cũng như ưu điểm vượt trội mà trình giả lập Android LDPlayer này mang lại cho chúng ta. Các bạn có thể tham khảo để so sánh với các phần mềm khác. Qua đó để đưa ra quyết định cho mình nhé.

1. Trải nghiệm Android tốt nhất

Trình giả lập này sẽ cung cấp cho bạn trải nghiệm Android đầy đủ. Đồng thời cũng hỗ trợ Android 5.1 và 7.1, điều này rất đáng để thử.

2. Chơi game chất lượng

Ldplayer cung cấp cho các game thủ tùy chọn để chơi các trò chơi Android ưa thích trên PC hoặc máy tính xách tay. Không có giới hạn, vì vậy bạn có thể chơi bất kỳ trò chơi nào bạn muốn.

Các ưu điểm và tính năng nổi bật của LDPlayer.

3. Cài đặt tùy chỉnh

Bạn có thể thực hiện cài đặt theo ý muốn của mình. Trình giả lập cho phép người dùng thực hiện các cài đặt của ứng dụng và trò chơi theo nhu cầu của họ.

4. Nhiều phiên bản

Các phiên bản khác nhau sẽ là một trải nghiệm hoàn toàn mới đối với hầu hết mọi người. Có nghĩa là bạn có thể chơi nhiều trò chơi cùng một lúc với trình giả lập này.

5. Không tính phí

Bạn không cần trả bất kỳ khoản phí nào để cài đặt trình mô phỏng này. Hầu hết các trình giả lập yêu cầu phí cao để chạy chúng. Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của LDPlayer. Bạn có thể sử dụng phần mềm này mà không cần lo lắng về các khoản phí cao hay nhiều quảng cáo.

6. Cập nhật phần mềm liên tục

Trái ngược với các trình giả lập khác, LDPlayer cung cấp các cập nhật liên tục. Hầu hết bạn sẽ nhận được các bản cập nhật hàng tháng thông qua phần mềm này. Bạn có thể sử dụng bản cập nhật để tận hưởng các tính năng mới nhất của trình giả lập LDPlayer.

Yêu cầu hệ thống đối với LDPlayer

Một điều tuyệt vời khác khi nói về LDPlayer đó là bạn không cần phải sở hữu một hệ thống cao cấp để vận hành phần mềm này.

Ngay cả khi máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn không có RAM. Sức mạnh xử lý hoặc dung lượng ổ cứng cao hơn, bạn vẫn có thể sử dụng LDPlayer mà không cần lo lắng.

Dưới đây, chúng tôi đã đề cập đến các yêu cầu hệ thống tối đa và tối thiểu. Mà bạn sẽ cần để chạy LDPlayer trên máy tính của mình một cách nhanh chóng.

Cài đặt và cấu hình tùy chỉnh LDPlayer.

1. Cấu hình tối thiểu chạy LDPlayer

  • Bạn sẽ cần có RAM 2GB với dung lượng lưu trữ trống tối thiểu là 36GB.
  • Bạn có thể vận hành phần mềm trên Windows XP, Windows 7/8 / 8.1 cũng như Windows 10.
  • Ngoài ra, bạn sẽ được yêu cầu kích hoạt công nghệ ảo hóa phần cứng trong BIOS để chạy phần mềm.
  • Bên cạnh đó, hãy đảm bảo có trình điều khiển đồ họa với OpenGL 2.0 và DirectX 11 để đảm bảo mọi thứ hoạt động bình thường.

2. Cấu hình máy tính đề xuất để chạy LDPlayer

Trong trường hợp bạn muốn chạy LDPlayer mà không gặp phải bất kỳ sự cố nào. Thì bạn nên tập trung vào các thông số kỹ thuật được đề xuất.

Các thông số kỹ thuật được đề xuất cho phần mềm này là vừa phải.

  • Bạn sẽ cần RAM 8GB hoặc cao hơn để chạy phần mềm này trên PC hoặc máy tính xách tay của mình.
  • Ngoài RAM, LDPlayer yêu cầu 100GB dung lượng đĩa trống để có hiệu suất tốt hơn.
  • Tuy nhiên, bạn vẫn có thể chạy phần mềm ngay cả khi bạn có ít dung lượng hơn.
  • Bạn sẽ cần Intel i5 7500 hoặc CPU tốt hơn cho LDPlayer.
  • Card NVIDIA GeForce, GTX 750 Ti, cũng nằm trong thông số kỹ thuật được đề xuất của phần mềm này.

Ngay cả khi hệ thống của bạn không phù hợp với thông số kỹ thuật được đề xuất. Bạn không cần phải bận tâm vì bạn vẫn có thể chạy trình mô phỏng LDPlayer nếu bạn có các yêu cầu tối thiểu được đề xuất.

Thế nhưng với các thông số kỹ thuật được đề xuất. Bạn có thể đạt được hiệu suất tốt nhất. Vì vậy hãy cố gắng đáp ứng được những yêu cầu này

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ liên quan đến phần mềm Ldplayer. Một sự lựa chọn hoàn hảo để có được những trải nghiệm game tốt nhất.

Và để không bỏ lỡ những phần mềm cũng như những ứng dụng game mới nhất. Đừng quên truy cập thêm tại trang web chính thức của ITQNU ngay hôm nay.

5/5 - (1 bình chọn)