BIGO LIVE - MXH livestream tiện nhất

Miễn phí
Thể loại: Mạng xã hội
Phát hành: BIGO TECHNOLOGY PTE. LTD

Tải BIGO LIVE – Ứng dụng livestream dành cho điện thoại Android và iOS

Hiện nay trên mạng xã hội đang rầm rộ lên ứng dụng BIGO LIVE? Như tìm hiểu thì ứng dụng này giống như mạng xã hội để có thể nói chuyện, trao đổi hay chia sẻ những sở thích của bản thân với mọi người.

Nhưng bạn đã hiểu chuyên sâu về chúng chưa? Ứng dụng Bigo Live có tốt hay không? Cách tải và cài đặt ứng dụng BIGO LIVE để livestream trên điện thoại như thế nào? Hãy cùng ITQNU theo dõi ngay bài viết dưới đây thôi nào?

Ứng dụng BIGO LIVE là gì?

BIGO LIVE là ứng dụng mới được ra mắt lại gần đây. Nhưng nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của mọi người, tạo nên cơn sốt cao trên mạng.

Ứng dụng giao diện rất dễ thương khiến nhiều người không khỏi thích thú. Đây được gọi là ứng dụng xã hội BIGO LIVE. Giúp phát sóng trực tiếp video của bạn lên mạng xã hội.

Ứng dụng BIGO LIVE – Livestream tiện ích nhất.

Trên đây các bạn có thể hát, nhảy, múa, nấu ăn… hay thậm chí có thể trang điểm, review những sản phẩm tiện ích. Nhìn chung, đó là những điểm mạnh của ứng dụng này. Bạn có thể xem những màn biểu diễn hết sức thú vị. Tuy nhiên cái gì cũng có những mặt lợi và mặt xấu. Cùng theo dõi tiếp để chúng tôi bật mí cho bạn nha.

Cách tải và sử dụng ứng dụng BIGO LIVE

Để có thể xem được những màn biểu diễn ở BIGO LIVE bạn cần phải có tài khoản cũng như cách sử dụng. Hai điều này không quá khó khăn để các bạn thực hiện.

Chỉ cần làm đầy đủ các bước sau là các bạn có thể truy cập được ứng dụng rồi đó. Cùng mình làm theo các thao tác sau đây nhé:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần phải tải ứng dụng về điện thoại của mình. Đối với dòng hệ điều hành Android bạn có thể vào CH-Play để tải và hệ điều hành IOS thì vào App Store để tải xuống. Hoặc có thể nhấp vào liên kết được ITQNU chia sẻ ngay phía trên.

Cách tải ứng dụng Bigo Live cho điện thoại.

Bước 2: Sau khi tải xong thì ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cho phép truy cập. Hãy nhấp vào từng mục yêu cầu để hoàn thành. Trong khi yêu cầu bạn không nhấp đủ như camera, mic… Thì lúc xem hay live stream sẽ không sử dụng được đâu.

Bước 3: Đăng nhập hoặc đăng ký để sử dụng nếu bạn là người mới tham gia. Nếu trước đó bạn đã sử dụng và có tài khoản rồi thì bạn có thể đăng nhập lại. Đối với bạn nào sử dụng lần đầu tiên thì cần đăng ký. Thủ tục đăng ký không có gì khó khăn cả. Chỉ cần bạn sử dụng Facebook, Google hay Twitter là có thể truy cập được. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải có tên tài khoản, mật khẩu để bảo mật thông tin.

Cách sử dụng ứng dụng BIGO LIVE.

Bước 4: Sau khi đăng nhập xong nếu muốn livestream thì nhấp vào truy cập camera và bắt đầu live thôi. Tuy nhiên nội dung live của bạn phải thật phù hợp với chuẩn mực đạo đức.

Khi live bạn có thể trò chuyện với mọi người. Những người xem bạn sẽ bình luận và bạn đọc bình luận đó để trả lời để tương tác với nhau. Ngoài ra bạn cũng có thể theo dõi những người bạn yêu thích nữa đó. Thật tiện lợi phải không nào?

Bước 5: Khi muốn kết thúc bạn chỉ cần ấn kết thúc là được nha. Rất đơn giản thôi không quá khó khăn đâu nha.

Ứng dụng BIGO LIVE có tốt và nên sử dụng hay không?

Mạng xã hội là nơi để bạn có thể giao lưu, trao đổi thông tin. Những ứng dụng BIGO LIVE có thực sự tốt và có nên sử dụng hay không?

Ứng dụng BIGO LIVE không xấu. Tuy nhiên, nếu sử dụng đúng mục đích như để chia sẻ, trò chuyện những vấn đề trong cuộc sống. Hay đơn giản chỉ là review những sản phẩm tốt thì chúng tôi khuyến khích.

Tuy nhiên có những bạn lợi dụng mạng xã hội để trục lợi về bản thân. Bên cạnh đó có những người còn lên đây để nói xấu, bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của người khác thì đây là hành vi đáng lên án. Chính vì thế mỗi một cá nhân phải có ý thức xây dựng lên một cộng đồng mạng xã hội văn minh và phát triển.

Tổng kết

Tóm lại trên đây là tổng hợp một số điều bạn cần biết về ứng dụng BIGO LIVE. Với những chia sẻ trên sẽ giúp ích cũng như có thông tin hữu ích đối với bạn.

Hy vọng rằng bạn sẽ có những phút giây vui vẻ, thư giãn bên ứng dụng BIGO LIVE. Bên cạnh đó hãy sử dụng mạng xã hội đúng lúc, đúng chỗ, văn minh. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (2 bình chọn)