Bomb IT 7 - Game đặt bom kinh điển

Miễn phí
Thể loại: Game hành động
Phát hành: GameVui

Tải Bomb IT 7 – Game đặt bom kinh điển cho PC và điện thoại

Game Bomb IT 7 là một thể loại game hành động kết hợp phiêu lưu, vô cùng hấp dẫn và vui nhộn. Hiện nay game đã được nâng cấp. Mang lại cho bạn những trải nghiệm mới lạ.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và chơi game Bomb IT 7 vô cùng đơn giản. Hãy cùng ITQNU chúng ta cùng theo dõi và tham khảo ngay dưới đây nhé.

Giới thiệu về game Bomb IT 7

Bạn có thể chơi game Bomb IT 7 ở chế độ trực tuyến và ngoại tuyến. Nếu có kết nối Internet thì bạn sẽ chơi được cùng với bạn bè hoặc thậm chí cả người nước ngoài.

Game có nhiều các cấp độ và thử thách khó dần. Việc của bạn là phải di chuyển thật nhanh để giữ an toàn, tránh được bom nổ. Nếu hoàn thành xuất sắc bạn sẽ nhận được món tiền thưởng rất lớn cho người chiến thắng.

Giới thiệu game Bomb IT 7.

Game có kích thước, dung lượng tương thích với tất cả các thiết bị di động Android và IOS. Cho nên dù sở hữu cấu hình thấp bạn cũng có thể chơi game rất mượt mà.

Trong game bạn sẽ gắn bó với một nhân vật duy nhất từ đầu đến cuối. Mà không phải mua mới hoặc thay đổi như ở các phiên bản khác.

Cách chơi game Bomb IT 7

Cách chơi game Bomb IT 7 khá đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện cách dưới đây.

1. Chọn kiểu chơi mà bạn muốn

Có hai chế độ chơi chính để cho bạn lựa chọn đó là Multiplayer và Single Player. Đối với chế độ Multiplayer là một kiểu chơi trực tuyến, và cần phải có kết nối mạng Internet. Nhờ đó bạn có thể thông qua máy chủ kết nối với nhiều người chơi trên toàn cầu.

Lựa chọn kiểu chơi trong game Bomb IT 7.

Do vậy bạn cần phải có một kỹ năng hành động và di chuyển thật tốt, để vượt qua được đối thủ. Nếu là người sống sót cuối cùng. Tiêu diệt được kẻ địch thì bạn là người chiến thắng.

Single Player là chế độ chơi offline, tức là không có kết nối Internet. Bạn sẽ chơi một mình ở bất cứ đâu. Độ khó của game sẽ tăng dần qua các vòng. Đòi hỏi bạn phải dùng đến nhiều chiến thuật hơn để chiến thắng.

2. Thăm dò đối thủ để đặt bom

Khi chơi game bạn sẽ thấy những vật phẩm liên tục xuất hiện. Lúc bom nổ trên hàng gạch, các vật phẩm này có thể có lợi hoặc không. Vì vậy bạn cần phải hết sức chú ý khi đặt bom để không làm ảnh hưởng đến nhân vật.

Một số item như giáp, bom, trái tim… Là những vật phẩm có lợi cho người chơi, nếu nhặt nó bạn sẽ được tăng thêm sức mạnh khi phá hủy bom. Không như các trò chơi khác, các vật phẩm nâng cấp đều được trang bị ở phía sau vòng game. Còn đối với game bomb IT 7 các vật phẩm được trang bị trực tiếp ở trong level đó.

Hướng dẫn cách chơi game Bomb IT 7.

Ngoài ra game Bomb IT 7 lưu thành tích theo các cấp độ. Với số tiền thưởng xuyên suốt quá trình chơi. Hãy dùng số tiền đó để mua sắm trang phục cho cậu bé của bạn. Nhân vật tuy không thể thay đổi nhưng bạn có thể làm mới hình ảnh của nhân vật với những chiếc mắt kính, quần áo, kiểu tóc,..

3. Liên tục ghi điểm để lập thành tích

Việc ghi điểm, lấy tiền thưởng là công việc chính mà bạn phải thực hiện trong game Bomb IT 7. Bạn cần kết hợp khả năng di chuyển, tấn công và thu thập các vật phẩm có lợi để gia tăng sức mạnh. Nghe có vẻ khó khăn nhưng chắc chắn bạn làm được phải không?

Trong game Bomb IT 7 bạn chỉ được di chuyển ở trong một không gian bản đồ giới hạn. Nhưng không vì thế mà trò chơi kém đi sự hấp dẫn. Bởi vì bạn có thể tìm kiếm và phá vỡ bức tường để tạo lối đi mới để tiếp cận kẻ thù nhanh hơn.

Lưu ý là bạn phải chuẩn bị một lối thoát hiểm khẩn cấp, khi phải đối diện với đối phương. Các vật phẩm đều có một tác dụng riêng, chúng sẽ biến mất nếu bạn đặt bom gần trong khu vực đó. Nên hãy tận dụng đừng để bỏ phí các vật phẩm này.

Người chơi có thể tự do phá bỏ ranh giới, để đi đến đích một cách nhanh nhất. Khi chơi ở chế độ Single Player bạn chỉ cần tìm ra chìa khóa để mở cánh cửa, mà không phải tiêu diệt hết đối thủ là đã hoàn thành màn chơi.

Thế nhưng điểm số của bạn sẽ cao hơn nếu tiêu diệt được nhiều đối thủ. Nên thường xuyên thay đổi phong cách cho nhân vật của mình để tạo điểm nhấn mới mẻ.

Cách tải game Bomb IT 7

Cũng giống như các thể loại game khác. Bomb IT 7 có thể tải được trên cả điện thoại và máy tính cấu hình thấp, cách thực hiện như sau:

1. Cách tải game bomb IT 7 trên máy tính

Để tải game trên máy tính bạn hãy lần lượt làm theo các bước:

  • Bước 1: Nhập tìm kiếm “game Bomb IT 7”
  • Bước 2: Lựa chọn mục game xuất hiện trên đầu trang
  • Bước 3: Chấp nhận các điều khoản và nhấn “tải về”
  • Bước 4: Mở game và tạo tài khoản cá nhân theo hướng dẫn

2. Cách tải game bomb IT 7 trên điện thoại

Tương tự như các bước thực hiện trên máy tính, bạn tiến hành tải trên điện thoại theo các bước:

  • Bước 1: Vào mục CH Play chọn tìm kiếm “game Bomb IT 7”
  • Bước 2: Lựa chọn game hiển thị đầu tiên
  • Bước 3: Chấp nhận các điều khoản và bấm vào “Đồng ý”
  • Bước 4: Tạo tài khoản nếu muốn chơi trực tuyến

Hy vọng qua bài viết trên mọi người đã biết cách tải và chơi game Bomb IT 7 trên máy tính và điện thoại. Hãy vận dụng hết những khả năng của mình để trở thành người chiến thắng. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

3.7/5 - (3 bình chọn)