Quà tặng 1000+ Gift code FF dành cho game Free Fire 2020

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU trong chuyên mục chia sẻ Giftcode game hôm nay. Thì ngay sau đây mình sẽ chia sẻ tặng tới các bạn một món quà tặng 1000+ code FF dành cho game Free Fire mới nhất 2020.

Đây là một trong những món quà tặng mà ITQNU muốn chia sẻ. Cũng như tri ân tới các fan độc giả của ITQNU yêu thích chuyên mục game trong thời gian vừa qua.

Và không để các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa. Thì ngay sau đây sẽ là danh sách bộ quà tặng gift code FF mới nhất 2020 dành cho các bạn. Với bộ quà tặng code FF mới nhất 2020 này. Mình sẽ update liên tục mỗi khi có code mới. Vì vậy các bạn hãy nhấn theo dõi bài viết để nhận được thông báo mỗi khi có code ff mới được update nhé.

NHẬN NGAY LIST CODE MỚI NHẤT

List 1000+ code FF mới nhất 2020

Không để các bạn phải chờ đợi lâu hơn. Thì ngay sau đây chính là danh sách bộ code ff dành cho game Free Fire. À các bạn lưu ý, mình sẽ chỉ chia sẻ một phần nhỏ công khai trong bài viết này. Vì thế các bạn hãy nhanh chóng sở hữu cho mình một code ff xin xò nhất nhé.

Code FF nhận súng Scar Titan và thần tình yêu và 

 • Mã code: V3J0OA6YPZ

Đây là một code FF mới nhất sẽ giúp các bạn sở hữu cho mình một phần quà là súng Scar thần tình yêu. Cũng là một code giới hạn. Nên các bạn hãy nhanh chóng nhận ngay cho mình nhé.

Code Free Fire nhận súng Scar thần tình yêu.

Ngoài ra tiếp theo thì các bạn cũng sẽ sở hữu cho mình những khẩu súng Scar Titan cực đẹp và xịn sò với bộ code sau đây:

 • FRDTHGXDSHDH
 • FRDT90UQGT4U
 • FRDTAJJX8G8L

Với code Scar Titan FF này sẽ giới hạn chỉ dành cho 20 bạn. Vì thế các bạn nào nhanh tay sẽ sở hữu ngay cho mình những khẩu súng Scar Titan như hình dưới đây nhé.

Code FF nhận súng Scar Titan

Code FF gói nhân vật Alok mới nhất

 • Mã code: C7348EOJB1
 • Mã code: MRLQRXXDVC
 • Mã code: D6CHBEN8SM

Và một phần quà khác mà ITQNU muốn gửi tới các bạn yêu thích game Free Fire. Đó chính là bộ code FF gồm gói nhân vật Alok mới nhất 2020 dành cho các bạn.

Code FF nhận gói nhân vật Alok x1 cực mới.

Với bộ code FF gói nhân vật Alok này sẽ giới hạn chỉ dành cho 10 người. Nên các bạn hãy nhanh chóng sở hữu ngay cho mình nhé.

Code kim cương Free Fire miễn phí

 • FRDTG2TJW7W1  – Nhận 50000 kim cương
 • FRDT90UQGT4U  – Nhận 10000 kim cương

Nếu như bạn đang cần kim cương để thực hiện việc đổi tên nhân vật game Free Fire. Thì đây chính là một trong những bộ code hấp dẫn dành cho bạn.

Code ff Free Fire mới nhất

 • Mã code ff: CONGRATZ2MIL
 • Mã code ff: PNVNZ6UKNWSH
 • Phần thưởng : 500 Vàng 💰 + Trừng Phục Sinh + Áo 2 MIL 👕 +Hòm Bạc 🎁

Nhìn phần thưởng rất chi là hấp dẫn đúng không nào các bạn.

Code Free Fire hộp quà 20/10

 • Mã Code: FF49MLIKESGV
 • Mã code: 5MILLIONLIKE
 • Mã code:HPBDZD8DXG25
 • Mã Code: FB495MLIKESP

Phần thưởng gồm: Tặng 500 Vàng + Hòm Bạc + Áo 2 MIL + Trứng Phục Sinh.

Update code ff tháng 7 mới nhất

 1. Z1KS 1ET6 43S1
 2. FF49 MLIK ESGV
 3. D4G1 D33S D5D4
 4. E7SK E1R6 31H1
 5. X90B 1SD6 WSFW
 6. G4D1 126E 4D5S
 7. Y7KS 1ER6 23H1
 8. Y7PS 1HR6 23H4
 9. Y76S 1LR6 56L1
 10. T4W4 1S62 W564

Trên đây là list code free fire được mình update mới nhất tháng 7/2020. Nếu các bạn vẫn chưa nhận được cho mình được code ff hoạt động. Thì các bạn cũng đừng quá lo lắng hãy thực hiện theo các bước sau đây. Để mình gửi tặng bạn list code ff mới nhất vào email nhé. Vì nếu chia sẻ công khai hết thì sẽ có rất nhiều bạn chiếm hết. Vì vậy mình sẽ gửi riêng. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Like và chia sẻ bài viết này dưới dạng công khai lên tường Facebook cá nhân.

Bước 2: Để lại email ngay hộp điền email dưới đây và nhấn đăng ký nhận code nhé.

Hệ thống sẽ tự động gửi code mới nhất tới email các bạn đăng ký. Nếu các bạn làm đúng 2 bước trên. Vì vậy các bạn hãy thực hiện đầy đủ nhé.

Cách nhập và nhận code FF

Sau khi đã nhận cho mình được bộ code FF game Free Fire mới nhất mà admin đã gửi cho bạn rồi. Thì bây giờ là lúc mà chúng ta sẽ tận hưởng phần quà đó. Bằng cách nhập code ff vào để nhận quà tặng thôi nào. Nếu bạn nào vẫn chưa biết cách nhận thì xem ngay hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Trước hết các bạn hãy vào game và chọn như hình sau:

Cách nhập code FF.

Bước 2: Sau đó một ô trống hiện lên, tại đây các bạn hãy nhập code vào như hình sau:

Nhập code Free Fire và nhận quà tặng.

Bước 3: Sau khi nhập và nếu code hoạt động thì các bạn sẽ nhận được thông báo thành công như hình sau:

Nhập code Free Fire thành công.

Bước 4: Cuối cùng thì các bạn hãy nhân chóng vào mục thư thông báo của game. Và mở phần thưởng mà hệ thống server đã dành tặng cho bạn ngay thôi nào!

Mở quà tặng code FF game Free Fire.

Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ với các bạn về danh sách bộ code FF mới nhất tháng 8/2020 rồi. Với bộ code này các bạn sẽ nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành gửi tặng cho các game thủ. Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình những giftcode giá trị thôi nào. Chúc các bạn thành công!