CRACK OFFICE 2010 thành công 100% update 2023 đơn giản nhất

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU trong bài viết ngày hôm nay. Và ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách CRACK OFFICE 2010 cực kì đơn giản nhất. Và đặc biệt hơn nữa đó chính là đảm bảo thành công 100% luôn nhé.

Nếu bạn là phụ nữ hay là người không am hiểu về máy tính gì hết. Thì cũng đừng quá lo lắng, mình đảm bảo rằng. Chỉ cần các bạn thực hiện theo đúng theo các bước hướng dẫn sau đây của mình. Thì đảm bảo 100% các bạn sẽ crack thành công office 2010 một cách nhanh chóng nhất.

Vậy crack office 2010 như thế nào? Cách thực hiện ra sao? Thì ngay sau đây xin mời các bạn hãy cùng ITQNU thực hiện theo các bước hướng dẫn sau đây nhé.

Cách crack office 2010 đơn giản

Trước khi bắt đầu vào thực hiện các bước crack office 2010. Thì mình xin điểm qua các phần cần lưu ý trước khi các bạn thực hiện như sau. Các bạn cần đảm bảo thực hiện theo các hướng dẫn sau để đảm bảo crack office 2010 thành công 100% các bạn nhé.

  1. Tắt trương trình phần mềm diệt virus
  2. Tắt tường lừa nếu dùng win 10.

Các bạn cần thực hiện 2 bước này trước khi thực hiện nhé. Nếu các bạn vẫn chưa biết làm 2 bước đó như thế nào thì có thể click vào để xem hướng dẫn chi tiết tường bước 1 nhé. Sau khi thực hiện xong, các bạn tiến hành thao tác theo các bước sau đây.

Bước 1: Các bạn tiến hành download phần mềm có tên Microsoft Toolkit mới nhất tại đây:

Bước 2: Sau khi tải về các bạn tiến hành giải nén tệp tin vừa tải về ra. Và sau đó chọn chuột phải và chọn mục Run as administrator như hình sau để chạy phần mềm.

Bước 3: Sau đó một cửa sổ chính của phần mềm Microsoft Toolkit sẽ hiện lên như sau:

Bước 4: Tại đây các bạn chỉ cần thực hiện click vào biểu tượng Office như mũi tên chỉ ở hình trên. Để chúng ta chuyển qua chương trình crack office 2010.

Bước 5: Tiếp theo tại đây các bạn tiến hành chọn ở mục Office Uninstraller các bạn chọn là Microsoft Office 2010 như hình trên. Sau đó tiến hành nhấn vào nút EZ-Activator để phần mềm tiến hành crack office 2010 nhé.

Sau đó các bạn chờ trong giây lát để phần mềm crack office 2010 xong nhé. Và như vậy là chúng ta đã tiến hành crack office 2010 xong và thành công 100% rồi. Khá là đơn giản đúng không nào các bạn!

Tổng kết

Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ với các bạn chi tiết về cách crack office 2010 đơn giản nhất rồi. Hi vọng với những thông tin chi tiết và bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể nhanh chóng thực hiện và crack office 2010 trên máy tính của mình.

Chúc các bạn thành công và đừng quên nhấn like và share để ủng hộ ITQNU hơn nữa nhé.

5/5 - (1 bình chọn)