Cách CRACK OFFICE 2013 vĩnh viễn mới nhất 2023 hiện nay

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về cách CRACK OFFICE 2013 vĩnh viễn. Đây là phương pháp mới nhất hiện tại năm 2022. Cũng như đảm bảo các bạn crack thành công 100% và vĩnh viễn.

Như các bạn cũng biết đấy, phần mềm Office 2013 có thể nói. Là một trong những phiên bản phần mềm văn phòng Office tiện dụng nhất hiện nay dành cho dân văn phòng. Với rất nhiều tính năng nổi bật phù hợp với công việc của dân văn phòng. Chính vì thế mà phiên bản Office 2013 luôn được mọi người yêu thích và sử dụng.

Và để các bạn có thể sử dụng phần office 2013 một cách đầy đủ tính năng bản quyền. Cũng như hoàn toàn miễn phí thì ngay sau đây. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết với các bạn về cách crack office 2013 vĩnh viễn. Giúp các bạn nhanh chóng kích hoạt và active office 2013. Không để các bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa. Ngay sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết dành cho các bạn.

Hướng dẫn crack office 2013 vĩnh viễn

Như đã nói ở trên thì trong bài viết này mình sẽ không nói về các tính năng của Office 2013 nữa. Vì mình đã chia sẻ cũng như nói hết về phần mềm Office 2013 ở bài trước tại đây rồi. Các bạn có thể xem tham khảo lại nhé.

Còn trong bài viết ngày mình sẽ hướng dẫn chi tiết cách crack office 2013 thành công 100%. Giúp các bạn active office 2013 vĩnh viễn đơn giản nhất. Để thực hiện crack office 2013, các bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tải phần mềm KMSpico mới nhất về. Các bạn có thể tải tại đây https://itqnu.vn/kmspico/

Bước 2: Sau khi các bạn đã tải xong bản mới nhất về máy tính của mình. Tiếp theo các bạn tiến hành giải nén và chạy file cài đặt như hình sau đây:

Bước 3: tiếp theo sau đây một màn hình lớn hiện lên chương trình cài đặt của phần mềm. Tại đây các bạn tiến hành chọn Next cho tới khi quá trình cài đặt hoàn tất nhé.

Lưu ý: Nếu các bạn cài trên Windows 8 hoặc Win 10 thì có thông báo như sau hiện lên:

Tại đây các bạn cứ nhấn vào Yes để tiếp tục cài đặt như hình trên nhé.

Bước 4: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt phần mềm KMSpico để crack office 2013. Tiếp theo các bạn tiến hành khởi động phần mềm KMSpico lên bằng cách. Nhấn vào nút start sau đó chọn mục AutoKMSpico. Phần mềm sẽ khởi động và chúng ta sẽ có giao diện như sau:

Tại đây, phần mềm sẽ tự động nhận diện phiên bản Office 2013. Và nếu trong trường hợp máy tính bạn cài đặt Windows 8 hoặc Win 10 mà chưa crack. Thì phần mềm cũng sẽ tiến hành crack win 8 và crack win 10 cho bạn luôn nhé. Rất tiện dụng!

Công việc cuối cùng của các bạn đó chính là nhấn click chuột vào nút màu đỏ và chờ trong giây lát. Để phần mềm crack office 2013 vĩnh viễn cho các bạn nhé.

Bước 5: Sau khi crack xong, các bạn tiến hành kiểm tra xem đã crack office 2013 thành công hay chưa. Bằng cách mở Office 2013 lên. Sau đó chọn mục File -> Account như hình sau nhé:

Như vậy trên đây là chúng ta đã active office 2013 thành công. Ngoài ra nếu các bạn có thể sử dụng KEY OFFICE 2013 để kích hoạt nếu muốn nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ với các bạn về cách crack office 2013 vĩnh viễn. Đảm bảo thành công 100% dù bạn không am hiểu gì máy tính. Cũng có thể tự tay thực hiện và crack vĩnh viễn.

Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây. Sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng crack office 2013 của mình.

5/5 - (1 bình chọn)