Cách CRACK WIN 10 chỉ bằng 1 click chuột thành công 100%

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU.VN trong bài viết ngày hôm nay. Và ngay sau đây mình xin chia sẻ với các bạn cách CRACK WIN 10 một cách nhanh nhất. Với cách này các bạn chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản. Là đã có thể crack win 10 chỉ với 1 cú click chuột mà thôi.

Nếu như các bạn nữ hay các bạn không am hiểu về máy tính e ngại. Không biết phải làm thế nào để active win 10? Thì với bài viết này, các bạn có thể tự tin rằng mình cũng có thể làm được. Cực kỳ đơn giản chỉ với vài thao tác đơn giản mà thôi. Vậy cách crack win 10 đó như thế nào? Thì xin mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

Crack Win 10 là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau đi giải thích ý nghĩa crack win 10 là gì nhé. Thì việc crack win 10 là chúng ta tiến hành bẻ khóa windows 10. Qua đó sử dụng toàn bộ tính năng bản quyền của Windows 10 đầy đủ một cách miễn phí.

Việc bẻ khóa win 10 này sẽ không ảnh hưởng gì tới tốc độ máy tính. Hay các tính năng bảo mật của windows vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và thưc hiện nhé.

Có nhiều người bảo không nên crack thì đó là một sai lầm. Và cũng là thiệt thòi đối với các bạn đấy nhé. Vì để sử dụng Windows 10. Các bạn phải mua KEY WIN 10 để active mà chi phí khá cao. Chính vì thế việc crack win 10 miễn phí là giải pháp tối ưu cho các bạn. Vậy crack win 10 như thế nào thì các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Cách CRACK WIN 10 chỉ với 1 click

Với việc crack windows 10 này, chúng ta sẽ sử dụng tới một phần mềm tiện ích. Đó chính là phần mềm KMSpico một phần mềm chuyên crack windows và office.

Đây là một trong những phần mềm tiện ích với nhiều tính năng cực kỳ mạnh mẽ. Và ngay sau đây các bạn hãy thực hiện theo các bước sau để tiến hành crack win 10 nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy tải ngay phần mềm KMSpico bản mới nhất dưới đây về máy tính của mình.

Bước 2: Sau đó các bạn tiến hành giải nén phần mềm và chạy file cài đặt bằng cách. Nhấn chuột phải và chọn Run as administrator như hình sau:

Bước 3: Sau đó một cửa sổ thông báo hiện lên, tại đây các bạn nhấn chọn Yes để tiếp tục như hình sau nhé.

Bước 4: Sau đó màn hình chính cài đặt của phần mềm KMSpico hiện lên. Sau đó các bạn tiến hành chọn Next để tiếp tục cài đặt như hình sau:

Các bạn nhớ tích vào mục  “I accept the agreement” và nhấn nút Next như hình trên nhé.

Bước 5: Tiếp theo, phần mềm sẽ chuyển sang giao diện sau. Các bạn tiếp tục chọn Next cho tới hết quá trình cài đặt nhé.

Ở những bước sau, các bạn cứ nhấn Next cho tới khi hoàn thành cài đặt phần mềm nhé.

Bước 6: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt xong, các bạn tiến hành khởi động phần mềm lên. Bằng cách nhấn vào nút Start sau đó chọn mục AutoKMSpico để khởi động phần mềm. Chúng ta được giao diện như hình sau:

Công việc cuối cùng của các bạn đó chính là click nút MÀU ĐỎ để phần mềm crack win 10 nhé. Sau đó các bạn chờ trong giây lát để quá trình crack hoàn thành.

Bước 7: Cuối cùng, các bạn kiểm tra windows 10 của mình đã được crack thành công hay chưa. Bằng cách nhấn chuột phải vào This PC sau đó chọn mục Properties như hình sau:

Như hình trên là máy tính đã được crack win 10 thành công các bạn nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ với các bạn cách crack win 10 đơn giản nhất. Hi vọng với những bước hướng dẫn đầy đủ và chi tiết này. Sẽ giúp cho các bạn crack thành công win 10 một cách đơn giản nhất.

Cũng như giúp cho các bạn nữ, hay các bạn không am hiểu máy tính. Có thể tự tay crack win 10 của mình nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (1 bình chọn)