Cách CRACK WIN 7 đơn giản thành công 100%

Xin chào các bạn đã đến với itqnu.vn trong bài viết này hôm nay. Và sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn cách CRACK WIN 7 đơn giản nhất. Và đảm bảo thành công 100% dù bạn là nữ không biết về máy tính cũng làm được.

Như ở bài trước mình có chia sẻ về KEY WIN 7 dành cho bạn nào active win 7 bằng key. Còn đối với bài viết này sẽ dành cho những ai chưa làm được ở bài viết trước. Thì có thể thử cách crack win 7 này để active win 7 cho máy tính của mình. Và đối với cách này mình đảm bảo sẽ thành công 100%. Và ngay sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về cách crack win 7 này nhé.

Crack win 7 là gì?

Giải thích ngắn gọn thuật ngữ crack win 7 là chúng ta tiến hành bẻ khóa windows 7. Sao cho chúng ta có thể sử dụng windows 7 bản quyền một cách miễn phí.

Và với cách crack win 7 này, chúng ta sẽ sử dụng một phần mềm bên thứ 3 để crack. Đó chính là phần mềm Windows loader mới nhất. Nếu bạn chưa biết về phần mềm này thì có thể tìm hiểu phần mềm windows loader tại đây.

Đây là một phần mềm cực kỳ mạnh mẽ giúp người dùng crack win 7 thành công một cách đơn giản. Và trong bài viết này mình cũng sẽ hướng dẫn các bạn cách crack win 7 bằng phần mềm này. Và bây giờ chúng ta cùng bắt đầu đi crack win 7 thôi nào.

Cách crack win 7 với windows loader

Trước khi bắt đầu thì mình có một lưu ý nho nhỏ như sau. Để đảm bảo rằng chúng ta có thể thực hiện crack thành công 100% nhé.

Trước hết các bạn cần kiểm tra xem máy tính của mình có cài phần mềm diệt virus không. Nếu có thì có thể tạm tắt để đảm bảo crack thành công. Và sau khi tắt thì chúng ta cùng bắt đầu nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành download phần mềm Windows loader mới nhất dưới đây. Nếu các bạn muốn cài bằng các phiên bản trước thì có thể xem lại tại đây.

Bước 2: Sau khi download về, các bạn tiến hành giải nén và chạy file Windows loader. Bằng cách nhấn chuột phải và chọn Run as administrator như hình sau:

Bước 3: Sau đó một cửa sổ mới hiện lên, các bạn tiến hành nhấn vào nút Install như hình sau để bắt đầu crack win 7.

Tại đây, phần mềm sẽ tượng động tìm phiên bản windows trên máy tính. Và tiến hành crack phù hợp với phiên bản đó.

Bước 4: Sau khi phần crack xong, các bạn kiểm tra máy tính của mình đã được crack win 7 xong chưa. Bàng cách chọn chuột phải vào My Computer -> Properties như hình sau:

Như hình trên đây là chúng ta đã crack windows 7 thành công. Và đã hiện dòng chữ “Windows is activated”.

Tổng kết

Như vậy trên đây itqnu.vn đã hướng dẫn các bạn xong cách crack win 7 đơn giản nhất. Với cách crack win 7 này dù bạn là ai cũng có thể thực hiện được thành công qua 4 bước trên đây.

Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn crack windows 7 thành công nhé. Chúc các bạn thành công! Đừng quên nhấn like và share để ủng hộ itqnu.vn nhé.

4/5 - (5 bình chọn)