Link download file Update Apple Carplay Vinfast Lux A 2023

Hello xin chào các bạn! Đặc biệt là các tín đồ Vinfast Lux A! Như các bạn cũng đã biết thì hôm nay hầu hết trên các diễn đàn, group Facebook về Vinfast thì anh em đang chia sẻ file Update Apple Carplay Lux A 2.0 dành cho xe Vinfast Lux A 2.0 cực kỳ xịn sò và thú vị. Do đó, ngay sau đây mình xin được tổng hợp lại link download. Cũng như hướng dẫn sơ qua anh em cách tự update Apple Carplay dành cho xe Vinfast Lux A của mình tại nhà trong thời điểm này.

Nếu có điều kiện mình vẫn khuyên anh em nên mang xe ra các tiệm Vinfast 3S để các kỹ thuật viên hỗ trợ việc update Apple Carplay được chuẩn nhất. Tuy nhiên các bạn các bạn muốn tự mày mò cũng như tư tay mình thực hiện Update Apple Carplay cho chiếc xế yêu của mình. Thì bài viết này chính là danh cho bạn! Chúng ta cùng đi khám phá về bản Update này nhé!

Hình ảnh Apple Carplay Vinfast Lux A.

Link download file Update Apple Carplay Vinfast Lux A (xịn)

Trước hết, mình xin được chia sẻ link download file update Apple Carplay dành cho xe Vinfast Lux A ngay sau đây. Qua đó anh em có thể tải về trên máy tính của mình. Sau đó tiến hành giải nén ra và làm theo hướng dẫn cài đặt ngay dưới đây nhé.

Link dự phòng dành cho các bạn nếu file quá lượt tải:

Sau khi các bạn đã tiến hành tải về máy tính của mình xong. Thì tiếp theo ngay sau đây là hướng dẫn chi tiết. Giúp các bạn có thể tự tay mình cài đặt và update Apple Carplay cho chiếc xe Vinfast Lux A của mình ngay tại nhà nhé.

Một số lưu ý khi thực hiện Update Apple Carplay Vinfast Lux A

Để việc update thành công thì các bạn cần lưu ý một số điểm sau đây nhé:

  • Trong quá trình update không được để máy tắt.
  • Dung lượng USB khuyến nghị là 8 – 16Gb
  • Định dạng USB Format FAST 32
Quá trình Update Apple Carplay cho Vinfast Lux A.

Video hướng dẫn tự update Apple Carplay cho Vinfast Lux A

Sau đây là video hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tự update Apple Carplay cho chiếc xế yêu của mình ngay tại nhà. Mà không cần phải mang qua các đại lý hay 3S của Vinfast. Giúp các bạn có thể mày mò thảo sức nóng lòng khám phá của mình nhé. Video này mình xin được chia sẻ lại từ kênh Autodaily!

Một số review khi update Apple Carplay Vinfast Lux A

Hi các bác, sau khi coi qua của em cũng như vài bác nữa Update fail thì do 1 cái vấn đề như thế này. Trong file update của các bác thành công thì có update Version của 4 cái: Minisystem, DB, SOC và MCU.

Tuy nhiên của em và coi qua vài bác bị fail do Ver hiện tại của riêng cái DB đã là mới nhất rồi. Nên sau bước update Minisystem tới DB thì xảy ra lỗi, đồng thời màn hình bật/tắt + Navi điều hướng của La bàn trên màn hình sau Tablo tắt/bật.

Tới đây thì 100% là FAIL nên các bác đừng ngồi chờ làm chi cho mệt :))) Và cũng để remind bác nào nếu phần New Version của DB mà đang là “ – “ thay vì 1 Version mới khác Current thì nên tắt máy đi đừng ham hố vội. Em mới lấy xe nên có thể 1 là do Version của cái DB này xuất xưởng đã Update rồi hoặc hôm rồi bảo dưỡng 1000KM được update.

Lỗi xảy ra: Xe không lên màn nữa mà cứ tắt màn/bật sáng màn, chắc phải chờ KTV Reset hoặc Update bằng máy ở 3S. Em đã gọi KTV qua thì bạn ấy mở hộc điều khiển trung tâm bảo cái này có thể do Bộ điều khiển màn hình lỗi phải thay nhưng em thì biết là do Phần mềm rồi.

Em có nhờ bạn ấy mai mang máy qua RESET PHẦN MỀM lại cho coi sao. Mong các bác có nhiều trải nghiệm hay và thú vị cùng Apple Carplay =)))

Trường hợp update Apple Carplay bị lỗi trên xe Vinfast Lux A.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã chia sẻ với các bạn cách tự tay Update tính năng Apple Carplay trên xe Vinfast Lux A một cách chi tiết nhất. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho anh em. Có thể tự tay mình update cho chiếc xế yêu của mình nhé.

Xin chúc cho các anh em có thể update thành công! Xin chào và hẹn các bạn ở bài viết tiếp theo!

5/5 - (3 bình chọn)