Get Link Fshare – Chia sẻ cách leech link Fshare nhanh nhất

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU! Như ở bài viết trước mình đã chia sẻ với các bạn cách get link Mega rồi. Tiếp theo sau đây mình xin được chia sẻ tiếp với các bạn cách Get Link Fshare. Với các này các bạn có thể get link fshare tốc độ cao và tải hoàn toàn miễn phí.

Fshare là một trong những kho lưu trữ file khổng lồ tài Việt Nam. Uy tín và chất lượng do đó mà Fshare luôn là nơi lựa chọn để lưu trữ dữ liệu của các Uploader hiện nay. Nhưng có một nhược điểm khi dùng Fshare. Đó chính là Fshare chỉ cho phép chúng ta tải tốc độ cao các file có dung lượng nhỏ mà thôi.

Đối với các file dụng lượng lớn trên 1Gb như các file Ghost máy tính, ISO Windows hay các file cài đặt Offfice… Thì chúng ta không thể tải với tốc độ cao. Mà bắt buộc chúng ta phải mua tài khoản VIP để có thể tải không giới hạn băng thông.

Chính vì thế, trong bài viết ngày, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách get link Fshare. Hay còn gọi với cái tên khác đó là Leech Link Fshare. Giúp các bạn có thể tải file dung lượng lớn tốc độ cao miễn phí. Và ngay sau đây là chi tiết xin mời các bạn cùng theo dõi nhé.

List website cho get link fshare

Đầu tiên mình sẽ giới thiệu tới các bạn list website cho phép các bạn có thể get link fshare. Đây là danh sách các website mà mình thường sử dụng để get link fshare.

Theo như mình đánh giá thì các website có chất lượng khá tốt. Get link rất chuẩn và tải tốc độ cao. Và dưới đây là danh sách các website get link fshare các bạn có thể tham khảo:

  1. https://mylinksite.com/
  2. getlinkfshare.com
  3. linksvip.net
  4. getlinkpro.net
  5. tools.sinhvienit.net/getlinkfshare
  6. hvnlinks.net
  7. getlinkmaxspeed.com

Và để giúp những bạn chưa biết cách getlink fshare như thế nào? Thì ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn ví dụ cách get link fshare ở một website mà mình thường sử dụng nhé.

Cách get link Fshare đơn giản

Để giúp các bạn có thể dễ dàng get link fshare hơn. Thì ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn demo cho các bạn cách get link fshare mà mình hay dùng nhất.

Mình thì thường xuyên sử dụng get link fshare tại web https://mylinksite.com/ và linksvip.net đây là một web có tốc độ get link khá là nhanh. Và mình cũng khá là ưng ý. Nhược điểm một chút là dạo này gần đây site này có gắn rút gọn link và link get. Nên cũng có chút hơi phiền. Nhưng không sao, ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết nhé!

Cách 1: Getlink fshare tại mylinksite

Đầu tiên mình sẽ hướng dẫn các bạn cách getlink Fshare và 4share tại Mylinksite.com. Theo mình đánh giá thì mylinksite.com hoạt động khá ổn định và ít quảng cáo nhất. Để thực hiện getlink và leech link fshare 4share như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website https://mylinksite.com/ chúng ta sẽ có giao diện như sau:

Bước 2: Tại đây các bạn tiến hành nhập link Fshare cần get vào ô trống và nhấn Get link như hình sau:

Bước 3: Sau khi các bạn nhấn nút Getlink xong thì hệ thống sẽ tự động getlink và hiện thị nút Download Link ở ngay bên dưới. Tại đây các bạn nhấn vào nút Download Link để chuyển sang page download file nhé.

Bước 4: Cuối cùng tại đây các bạn nhấn vào nút Download để tải file về máy tính hoặc điện thoại của mình nhé. Các bạn nên kết hợp với phần mềm IDM để tăng tốc độ tải cao hơn nữa nhé.

Cách 2: Get link Fshare với Linksvip

Ngoài mylinksite.com thì linksvip cũng cho phép chúng ta getlink fshare cũng khá ổn. Nhưng hiện nay thì tại linksvip khá nhiều quảng cáo gây ra cảm giác khó chịu khi tải file. Nhưng nếu các bạn muốn getlink fshare bằng linksvip thì các bạn có thể làm theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website linksvip.net chúng ta sẽ được giao diện như sau:

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, các bạn tiến hành nhập link fshare cần get vào. Hệ thống sẽ tự động get link tốc độ cao về. Và các bạn nhấn vào nút Tải Xuống để tải file!

Bước 3: Sau khi các bạn nhấn vào nút Tải Xuống, bạn sẽ được chuyển qua 1 trang rút gọn link. Tại đây các bạn cứ chọn vào mục captcha rồi đợi 10 giây rồi tải xuống nhé.

Sau khi đợi xong, các bạn sẽ lấy được link get tốc độ cao như hình sau. Công việc của các bạn giờ là nhấn vào nút Download Now để tải file với link tốc độ cao thôi.

Tổng kết

Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ với các bạn danh sách website get link fshare tốc độ cao. Cũng như hướng dẫn các bạn cách get link fshare đầy đủ và chi tiết nhất rồi.

Hi vọng với những thông tin chi tiết và hữu ích này. Sẽ giúp cho các bạn có thể tải và get link fshare một cách nhanh chóng. Chúc các bạn thành công! Đừng quên nhấn like và share để ủng hộ ITQNU các bạn nhé!

5/5 - (6 bình chọn)