Cách get link Mega cực kì đơn giản với IDM Max Speed

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU trong bài viết ngày hôm nay. Và ngay sau đây thì mình xin được chia sẻ với các bạn một cách để giúp các bạn get link Mega cực kì nhanh chóng và đơn giản. Với cách này chúng ta chỉ cần sử dụng một phần mềm hỗ trợ. Sau đó chúng ta chỉ cần nhập link mega cần get và tải về mà thôi.

Như các bạn cũng đã biết đấy, Mega là một trong những ông lớn cung cấp dịch vụ lưu trữ dữ liệu khá lớn hiện nay. Tại Mega cho phép các bạn upload và download file tốc độ cao hoàn toàn miễn phí. Nhưng tính năng maxspeed chỉ hỗ trợ cho các file tài liệu với dung lượng dưới 2GB mà thôi.

Nếu trong trường hợp các bạn muốn tải các file có dung lượng lớn. Như các file iso Win 10 hoặc Win 7 thì bạn sẽ bị giới hạn speed download. Và để sử dụng max speed các bạn phải mua tài khoản trả phí. Chính vì thế trong bài viết ngày mình sẽ hướng dẫn các bạn cách get link mega cưc kì đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Chúng ta cùng bắt đầu nhé!

Cách get link Mega bằng IDM max speed

Như đã nói ở tiêu đề bài viết, thì trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn get link mega bằng IDM Max Speed. Một phần mềm tiện ích hỗ trợ giúp các bạn có thể lách và get link mega một cách đơn giản và nhanh chóng. Qua đó giúp các bạn có thể tải các file dung lượng lớn với tính năng max speed tại Mega nhé.

Trước khi vào hướng dẫn cài đặt và thực hiện chi tiết. Thì chúng ta cần phải tải và download 2 phần mềm để giúp chúng ta thực hiện việc get link mega nhé. Đầu tiên đó chính là phần mềm IDM full crack và phần mềm MegaDownloader. Tiếp theo chúng ta sẽ thực hiện các bước sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn tiến hành download 2 phần mềm sau đây về và cài đặt lên máy tính:

  1. Link tải phần mềm MegaDownloader: Download
  2. Link tải phần mềm IDM full crack: Download

Lưu ý: Với phần mềm IDM full crack thì khá đơn giản với các rồi. Còn đối với phần mềm MegaDowwnloader thì các bạn có thể xem chi tiết tại đây nhé.

Bước 2: Sau khi các bạn đã download và cài đặt 2 phần mềm lên máy tính xong. Công việc tiếp theo thì các bạn tiến hành mở phần mềm MegaDownloader lên. Sau đó tại giao diện chính của phần mềm các bạn nhấn vào hình dấu cộng (+) như hình sau:

Bước 3: Tiếp theo phần mềm sẽ mở ra cửa sổ mới. Tại đây các bạn tiến hành nhấn vào nút Add links và dán link Mega cần get vào như hình dưới đây:

Bước 4: Như vậy là xong, bây giờ các bạn chỉ cần chờ trong giây lát để phần mềm get link nhé. Nhưng các bạn lưu ý là đây chỉ là các bước cơ bản thôi. Để bật và get link max speed các bạn cần tiến hành tùy chỉnh như sau:

Tại giao diện chính của phần mềm MegaDownloader các bạn chọn vào mục Options -> Configration như hình sau:

Bước 5: Tiếp theo một cửa sổ mới hiện lên, tại đây các bạn tiến hành tích chọn vào 3 mục sau đây:

  1. Capture links from clipboad.
  2. Start downloading when application starts.
  3. Create folder per package.

Sau đó các bạn nhấn Save để lưu lại như hình sau:

Bước 6: Sau đó các bạn chuyển qua tab Streaming => và tích vào lựa chọn Use streaming server => và nhập vào Port là 54321 => sau đó nhấn Save để lưu lại như hình sau:

Lưu ý: Khi nhấn Save thì phần mềm sẽ hiện 1 thông báo thì các bạn chọn vào Allow access để đồng ý và tiếp tục nhé.

Bước 7: Và tới bước này chúng ta sẽ tiến hành lấy link mà phần mềm vừa get xong. Bằng cách, tại giao diện chính của MegaDownloader các bạn chọn vào tab Streeaming và chọn mục Watch Online như hình sau:

Sau đó phần mềm sẽ hiện lên một cửa sổ mới, tại đây các bạn tiến hành copy đường link tại mục Streaming URL link như hình sau:

Bước 8: Công việc cuối cùng của chúng ta đó chính là add cái link vừa copy xong và phần mềm IDM để tải tốc độ cao nhé.

Các bạn hãy mở phần mềm IDM lên, sau đó nhấn vào nút Add URL và dán link vừa copy vào và chọn OK như hình sau:

Tiếp theo là chờ download thôi nào các bạn!

Như vậy là chúng ta đã get link Mega và download với phần mềm IDM full cực kì nhanh chóng và tốc độ cao max speed rồi. Ngoài cách get link mega bằng phần mềm này ra. Thì chúng ta vẫn có thể get link mega bằng các trang web hỗ trợ. Các bạn có thể thực hiện việc get link mega theo các thứ 2 sau đây nhé.

Cách get link mega bằng trang web

Với các ở trên thì mình đã hướng dẫn các bạn cách get link mega bằng phần mềm. Và cách thứ 2 ngay sau đây thì mình sẽ chỉ cho các bạn một trang web. Giúp cho các bạn có thể get link mega một cách nhanh chóng nhất. Các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây nhé:

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website: http://www.getmega.net/

Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy nhập link mega cần get vào. Và nhấn vào nút Download để getlink và download về nhé.

Như vậy là các bạn cũng đã có thể get link mega một cách nhanh chóng hơn rồi.

Tổng kết

Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ với các bạn cách getlink Mega đơn giản và nhanh chóng nhất. Cũng như hướng dẫn các bạn cách tải và các web getlink mega phổ biến hiện nay. Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp cho các bạn tải file mega nhanh chóng. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)