Get Link Shutterstock miễn phí 100% nhanh chóng chất lượng

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU trong bài viết ngày hôm nay. Tiếp theo trong chuyên mục chia sẻ thủ thuật internet. Thì ngay sau đây mình sẽ chia sẻ và hướng dẫn với các bạn cách Get Link Shutterstock miễn phí 100%. Cũng như đây là cách get ảnh shutterstock nhanh chóng với chất lượng cực cao.

Như các bạn cũng đã biết thì hiện nay kho thư viện ảnh, video shutterstock. Là một trong những kho thư viện lớn nhất về ảnh và video trên thế giới. Bao gồm cả chia sẻ miễn phí và bản quyền trả phí. Do đó, nếu bạn muốn tải và download những hình ảnh chất lượng cao trên Shutterstock. Thì bạn cần phải trả một khoản phí để có thể sử dụng.

Tuy nhiên nếu bạn không có nhiều kinh phí và lại thường xuyên muốn tải anh chất lượng cao trên đây. Thì các bạn cũng đừng quá lo lắng. Ngay sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn về cách get link shutterstock hoàn toàn miễn phí. Giúp các bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Cũng như các hình ảnh chất lượng cực cao như khi bạn mua tài khoản trả phí nhé.

Vậy cách get link shutterstock này như thế nào? Thì ngay sau đây xin mời các bạn hãy cùng thực hiện và làm theo các bước sau đây nhé.

Cách get link Shutterstock miễn phí 2020

Tuy hiện nay có nhiều bài viết chia sẻ với các bạn về cách get link shutterstock miễn phí trên mạng. Nhưng đa số đều không thể thực hiện được. Chính vì thế mình sẽ hướng dẫn chi tiết nhất để đảm bảo các bạn get link thành công nhé. Mình đã thực hiện và leech link shutterstock tại đây. Do vậy các bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé. Các bạn hãy thực hiện và làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ sau: https://gethinh.com. Sau đó các bạn tiến hành tạo tài khoản để đăng nhập. Hoặc có thể đăng nhập luôn với tài khoản Facebook của mình nhé.

Tạo tài khoản đăng nhập Get link shutterstock

Bước 2: Sau khi các bạn đã đăng nhập xong, thì chúng ta sẽ có giao diện như hình sau đây:

Giao diện leech link shutterstock

Bước 3: Tại đây các bạn hãy dán link hình ảnh hoặc video trên Shutterstock mà bạn muốn get hình vào đây. Sau đó các bạn hãy nhấn vào nút Get hình và đợi 1 chút. Hệ thống sẽ trả link download cho các bạn ngay bên dưới như hình sau:

Get link shutterstock miễn phí thành công!

Công việc của các bạn bây giờ đó chính là click vào link download như hình trên để tải file về máy tính của mình nhé. Rất đơn giản và nhanh chóng đúng không nào các bạn!

Một số lưu ý trước khi get link shutterstock

Trước khi các bạn tiến hành thực hiện cách get link ảnh shutterstock này. Thì các bạn cũng cần lưu ý một số điều sau đây. Để khi các bạn thực hiện không bị bỡ ngỡ cũng như tránh xảy ra các suy nghĩ tiêu cực đối với ITQNU nhé.

Điều thứ 1

Nếu bạn có kinh phí hoặc cần nhiều lượt tải hơn. Thì mình khuyên rằng bạn nên mua tài khoản trả phí tại Shutterstock để ủng hộ các tác giả. Cũng như để có thể tải hình bất kỳ lúc nào thuận tiện nhất cho công việc của mình.

Với các này chỉ phù hợp với các bạn có nhu cầu tải và get hình shutterstock ít. Và không có nhiều kinh phí để mua tài khoản bản quyền tại shutterstock mà thôi.

Điều thứ 2

Và điều thứ 2 mình muốn nói, đó chính là trước đây cách get link shutterstock này hoàn toàn miễn phí. Nhưng vì một số lý do nào đó. Thì hiện nay các bạn cần phải xác minh tài khoản của mình để có thể thực hiện việc get link shutterstock được.

Việc xác minh tài khoản này sẽ mất khoảng 20k. Gọi là donate dành cho tác giải để có thể kinh phí duy trì get link miễn phí lâu dài hơn.

Tổng kết

Và như vậy, ITQNU đã chia sẻ xong với các bạn về cách get link shutterstock hoàn toàn miễn phí mới nhất 2020 rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này. Sẽ giúp cho các bạn có thể tải cho mình những bức hình và video chất lượng nhất trên kho lưu trữ và chia sẻ đồ họa Shutterstock nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)