Download IDM full crack v6.37 link Fshare và Drive tốc độ cao

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU trong bài viết ngày hôm nay. Và ngay sau đây mình xin được chia sẻ với các bạn link download phần mềm IDM full crack mới nhất 2020.

Đây là phần mềm hỗ trợ download cực kỳ tốt nhất hiện nay. Chính vì thế mình sẽ chia sẻ với các bạn tất cả các phiên bản của phần mềm IDM full crack dưới đây.

Và điều đặc biệt là các bạn chỉ cần thực hiện cài đặt rất đơn giản. Không cần phải crack gì hết. Mình đã tích hợp crack đầy đủ và fix lỗi Fake serial number rồi. Sau đây các bạn có thể download phần mềm IDM full crack dưới đây nhé.

Link download IDM Full crack các phiên bản

Dưới đây là tất cả các phiên bản của phần mềm IDM được mình tổng hợp dưới đây. Các bạn có thể tải bất kỳ phiên bản nào nhé.

Mình sẽ update liên tục các phiên bản mới nhất và tích hợp crack trong bàn silent rồi. Vì vậy các bạn muốn cài đặt nhanh chóng. Và đỡ tốn mất thời gian thì nên chọn phiên bản này nhé. Và dưới đây là link download phần mềm IDM đầy đủ nhất.

Lưu ý: Nếu các bạn không muốn download tại đây thì có thể download phần mềm IDM tại trang chủ IDM tại đây. Tuy nhiên các bạn chỉ được dùng thử mà thôi. Còn nếu muốn crack thì hãy download bản dưới đây nhé.

Download IDM Repack Silent (nên cài)

Download IDM 6.3 Build 14 (mới nhất)

Download IDM 6.33 Build 2

Download IDM 6.32 Build 8

Download IDM Toolkit 3.9

Download IDM Toolkit 3.8

Sau khi các bạn đã tải xong và nếu không biết cách cài đặt phần mềm IDM full crack như thế nào. Thì có thể xem hướng dẫn chi tiết sau đây.

Cách cài đặt IDM full crack đơn giản

Thông thường nếu các bạn tải các bản full crack thì sẽ phải thực hiện thêm bước crack. Nhưng để tiết kiệm thời gian. Chính vì thế mà mình khuyến khích các bạn nên cài phần mềm IDM full crack bản silent cho nhanh chóng.

Vì với phiên bản này mình đã tích hợp crack và fix lỗi fake serial rồi. Nên việc cài và sử dụng cực kì đơn giản. Và dưới đây là hướng dẫn cách cài đặt chi tiết nhất.

Bước 1: Sau khi các bạn đã tải phần mềm IDM full về máy tính của mình. Thì các bạn tiến hành giải nén ra và chạy file cài đặt giống như hình dưới đây.

Bước 2: Sau đó một cửa sổ cài đặt sẽ xuất hiện ở góc phải bên dưới màn hình máy tính của chúng ta như sau:

Bước 3: Tiếp theo các bạn chờ 1 chút để cài đặt phần mềm lên máy tính. Cũng như fix lỗi serial và crack idm luôn các bạn nhé. Sau khi hoàn tất các bạn mở phần mềm IDM full crack lên như sau:

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành công việc cài đặt phần mềm IDM full crack đơn giản nhất rồi.

Cách bật max băng thông trên IDM

Sau khi chúng ta hoàn tất quá trình cài đặt xong rồi. Thì các bạn có thể sử dụng phần mềm bình thường. Nhưng ở các phiên bản IDM full crack. Chúng đều bị giới hạn max băng thông khi download. Chính vì thế chúng ta cần thực hiện cài đặt để IDM download tốc độ cao. Công việc thực hiện các bạn thao tác theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn khởi động phần mềm IDM lên. Sau đó vào mục Option như hình sau:

Bước 2: Tiếp theo một cửa sổ mới hiện lên, tại đây các bạn chọn sang tab Connection sau đó thiết lập như hình sau:

Bước 3: Cuối cùng thì nhấn OK để hoàn tất cài đặt max băng thông cho idm các bạn nhé.

Ngoài ra, nếu các bạn muốn sử dụng Key thì có thể sử dụng danh sách Key IDM mới nhất. Để active và sử dụng dưới đây nhé.

Key IDM full mới nhất 2020

Nếu các bạn không muốn sử dụng cách crack IDM trên đây. Thì các bạn có thể tải bản idm chuẩn từ trang chủ tại đây https://www.internetdownloadmanager.com/

Sau đó tiến hành cài đặt phần mềm IDM bình thường. Và cuối cùng sử dụng danh sách key idm full mới nhất sau đây để kích hoạt bản quyền miễn phí vĩnh viễn nhé.

RXMC9-FJITN-2PAGE-66RJW
RIU8I-RF6FX-ZDQS3-HU2LE
R3QAA-M3475-5JABK-QLKE5
CDANV-K15WY-KXG4D-E5BDX
RIU8I-RF6FX-ZDQS3-HU2LE
K4LP8-G4YL4-IT6TM-5GAKG
DPC2Q-KLL22-WTBXF-26JJL
635R2-LIAT1-TP29G-MTUBK
AJ4TG-9M2WG-G385I-XID8I
HFM96-NFUDF-IDZIY-XMTJ8
51SM3-13XZ2-EYHP5-AR5LZ
ZBGRD-FW8QY-RBHXG-QL72H
B72MZ-DC6WV-W627R-HCQWJ

Tổng kết

Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ với các bạn link download phần mềm IDM full crack với các link Fshare tốc độ cao rồi. Hi vọng với những chia sẻ cách cài đặt cũng như cách bật max băng thông cho idm trên đây. Sẽ giúp ích cho các bạn trong việc cài đặt và sử dụng phần mềm IDM full crack nhé. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (13 bình chọn)