Line - Gọi, nhắn tin miễn phí

Miễn phí
Thể loại: Gọi điện nhắn tin
Phát hành: LINE Corporation‬

Tải ngay Line – Ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí trên điện thoại

Như chúng ta đã biết, hiện nay Line là một trong những ứng dụng được sử dụng rất phổ biến. Với ứng dùng này, người dùng vừa có thể sử dụng để giải trí. Vừa có thể liên lạc với người khác và phát triển kinh tế trên đó.

Vậy theo bạn, Line là ứng dụng gì? Và ứng dụng Line cung cấp cho người dùng những tính năng gì nổi bật? Hãy cùng với ITQNU chúng ta cùng tìm hiểu ngay về ứng dụng Line. Cũng như link tải ứng dụng Line cho điện thoại Android và iOS nhé.

Giới thiệu khái quát về ứng dụng Line

Ngày nay khi nhắc đến Line, hầu hết mọi người đều biết nó là một ứng dụng được sử dụng trên các thiết bị điện tử. Thế nhưng, thực chất đây là ứng dụng gì? Và được dùng để làm gì thì không phải ai cũng biết. Vậy còn bạn, bạn biết Line là ứng dụng gì chưa?

1. Ứng dụng Line xuất hiện từ bao giờ?

Line là một ứng dụng được ra mắt vào năm 2011 của Line Corporation. Đây là một chi nhánh của tập đoàn Naver Corporation (Hàn Quốc) tại Nhật Bản.

Cụ thể là trước đó, tập đoàn này có cho ra mắt ứng dụng Naver Talk (chủ yếu dùng để nhắn tin) vài tháng 2 năm 2011. Thế nhưng ở thời điểm đó, hầu hết tin nhắn tại đây đều dao Kakaotalk thống trị. Do đó, hoạt động của ứng dụng Naver Talk không được phổ biến.

Line chính thức được ra mắt vào năm 2011 tại Nhật Bản

Chính vì vậy, tập đoàn Naver đã quyết định mở rộng thị trường của mình sang những quốc gia khác. Cụ thể, tập đoàn Naver đã cho ra mắt ứng dụng Line tại Nhật Bản và đạt được thành công rực rỡ.

Vào tháng 3/2012, khi ứng dụng Line được nhiều người sử dụng. Naver đã tiến hành kết hợp Naver với Line. Đồng thời, họ cũng đổi tên chi nhánh tại Nhật Bản thành LINE Corporation (trước đó là NHN Japan).

2. Line là gì?

Thực chất, chúng ta có thể hiểu đơn giản Line là một ứng dụng được sử dụng hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị điện tử. Phổ biến nhất là điện thoại thông minh, laptop, máy tính bảng…

Line là một trong những ứng dụng gọi điện – nhắn tin miễn phí trên điện thoại.

Với ứng dụng này, người dùng có thể nhanh chóng liên lạc với mọi người. Cụ thể, chúng ta có thể liên lạc và trao đổi với nhau bằng:

  • Các văn bản
  • Các hình ảnh
  • Các video có âm thanh sống động, hình ảnh sắc nét
  • Hay là mở các cuộc họp mặt trực tiếp,…

Đặc biệt, ứng dụng này không hề tính phí liên lạc. Cho nên, khi người dùng cực kỳ ưa chuộng ứng dụng hữu ích Line.

Các tính năng nổi bật của ứng dụng Line

Trên thực tế, không phải tự nhiên mà mọi người lại sử dụng Line phổ biến đến vậy. Hầu hết, người dùng ưa chuộng ứng dụng Line là bởi nó hội tụ rất nhiều tính năng hữu ích.

Bạn đã biết đó là những tính năng nào chưa? Sau đây, chúng tôi sẽ bật mí đến bạn những tính năng nổi bật nhất của ứng dụng Line:

1. Tính năng liên lạc đa năng

Đến với ứng dụng Line, bạn có thể liên lạc với mọi người một cách dễ dàng. Cụ thể, chúng ta có thể gọi điện, nhắn tin, gửi hình ảnh chất lượng cao, chia sẻ vị trí hay danh bạ cho bạn bè… Thậm chí, bạn còn có thể mở những cuộc thăm dò, thỏa luận cho một nhóm khoảng 100 người.

Ứng dụng Line giúp bạn liên lạc với nhiều người mà không mất phí

2. Dễ dàng tham gia mạng xã hội

Giống như Facebook, Instagram… bạn cũng có thể chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ. Những kỷ niệm vui buồn, cuộc sống hàng ngày… của mình lên đó.

Và bạn bè, những người theo dõi bạn có thể xem và chia sẻ cảm xúc cá nhân với bạn. Tại đây, bạn sẽ tạo cho mình một thế giới thu nhỏ của riêng mình.

3. Giao diện hình nền cùng với Sticker độc đáo

Khi sử dụng Line, bạn sẽ thấy bị hấp dẫn ngay bởi hàng nghìn Sticker, Emoji cực kỳ vui nhộn. Những Sticker thể hiện mọi trạng thái của con người: Vui, buồn, hài hước, tình cảm… Với những Sticker đẹp và độc đáo như vậy, cuộc trò chuyện của bạn trên Line sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Sticker đẹp và độc đáo chỉ có trên ứng dụng Line

4. Tính năng lọc ảnh đa dạng

Với Line, bạn không cần phải phụ thuộc vào các ứng dụng photoshop, chụp ảnh đẹp. Camera ở Line có thể đem đến cho bạn những bức ảnh cực kỳ đẹp khi tích hợp các bộ lọc ảnh cao cấp cùng chế độ làm đẹp lung linh. Có lẽ bởi vậy mà nhiều người dùng đã đặt cho nó cái tên là” Camera vạn năng”.

5. Lưu giữ được dữ liệu dễ dàng

Tại đây, bạn cũng có thể lưu lại các dữ liệu mà bạn thấy quan trọng. Chẳng hạn như văn bản, video hay hình ảnh,… Và bất cứ khi nào bạn muốn xem lại, muốn chia sẻ với người khác thì bạn đều có thể mở ra dễ dàng.

6. Tính năng đồng bộ

Tính năng này giúp bạn có thể sử dụng cùng một tài khoản trên các thiết bị khác nhau. Ví dụ như bạn đang dùng trên Smartphone, bạn cũng có thể chuyển sang máy tính, laptop… Thậm chí đồng hồ thông minh để tiếp tục sử dụng.

Hiện nay, để đăng ký tài khoản Line, chúng ta có thể sử dụng số điện thoại hoặc tài khoản Facebook. Thật đơn giản đúng không nào? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy nhanh tay tải Line về và trải nghiệm những điều thú vị này nhé!

5/5 - (1 bình chọn)