SnapTik: Tải video TikTok không có logo

Miễn phí
Thể loại: App chụp & hình ảnh
Phát hành: SnapTok Team

SnapTik – Ứng dụng tải video Tiktok không logo tốt nhất

Khi nhắc tới TikTok chắc hẳn bạn không còn quá xa lợi với cụm từ này rồi đúng không nào? Tuy nhiên khi chơi Tiktok không phải ai cũng biết tới việc tải video Tiktok về điện thoại hoặc máy tính không có logo. Do đó khi cần tải bất kỳ video nào trên Tiktok chúng ta sẽ phải sử dụng tới một ứng dụng thứ 3 giúp cho chúng ta thực hiện việc tải video về mà không có logo Tiktok bị chèn trong video. Giúp cho video trở nên đẹp mắt và ưng ý hơn.

Vậy làm thế nào để tải video Tiktok không có logo? Thì ngay sau đây ITQNU xin được chia sẻ và giới thiệu tới các bạn một phần mềm. Giúp cho chúng ta có thể tải video Tiktok không có logo một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Đó chính là website SnapTik, một ứng dụng giúp chúng ta có thể tải download video Tiktok không có logo nhanh nhất và cực kỳ đơn giản. Vậy ứng dụng này có gì nổi bật? Thì xin mời các bạn cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

SnapTik là gì?

Như đã giới thiệu ở trên thì SnapTik chính là website giúp chúng ta tải video Tiktok không có logo một cách nhanh chóng nhất. Với rất nhiều ưu điểm nổi bật cũng như hỗ trợ các ngôn ngữ khác nhau. Do đó giúp cho mọi người ai cũng có thể dễ dàng sử dụng để tải video Tikok một cách nhanh chóng nhất.

App SnapTik tải video Tiktok không logo

Hiện nay SnapTik ngoài việc hỗ trợ trực tiếp bằng truy cập từ địa chỉ website https://snaptik.app thì chúng ta còn có thể tải và cài đặt ứng dụng SnapTik trên điện thoại. Nếu như bạn sử dụng điện thoại hệ điều hành Android thì có thể truy cập vào CH-Play để tìm kiếm và tải. Còn đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS thì có thể truy cập vào Appstore để có thể tải nhé.

Xem thêm: Tải BIGO LIVE – Ứng dụng livestream dành cho điện thoại Android và iOS

Thông tin ứng dụng SnapTik trên điện thoại

  • Thích ứng trên cả hệ điều hành Android và iOS
  • Dụng lượng tối đa: 8.2Mb
  • Loại ứng dụng: Chỉnh sửa và phát video theo phân loại
  • Ngôn ngữ: Hỗ trợ đa ngôn ngữ khác nhau

Ưu điểm của ứng dụng SnapTik

Ngoài ưu điểm là tải download video Tiktok không có logo trong video. Thì ứng dụng SnapTik còn có khá nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn khác nhau. Ví dụ như các bạn có thể tải video không cần âm thanh. Hoặc có thể tải âm thanh (nhạc mp3) riêng biệt về điện thoại hoặc máy tính của mình.

Bên cạnh đó, ứng dụng SnapTik còn hỗ trợ tối đa 24 ngôn ngữ các quốc gia khác nhau. Giúp cho mọi người ở những ngôn ngữ độc lập có thể dễ dàng truy cập và sử dụng nhất.

Không chỉ thế, SnapTik còn có ưu điểm vượt trội so với các ứng dụng khác về mặt tốc độ tải file. Với mỗi video cần tải bạn chỉ cần mất tối đa 5 giây là có thể tải và download video Tiktok về điện thoại hoặc máy tính của mình.

Xem thêm: Tải ngay Line – Ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí trên điện thoại

Cách tải video Tiktok không logo bằng SnapTik

Để giúp các bạn có thể sử dụng ứng dụng SnapTik cũng như website SnapTik để tải video Tiktok không logo. Thì ngay sau đây ITQNU.VN xin được chia sẻ chi tiết hướng dẫn cách sử dụng SnapTik dành cho các bạn mới.

1. Cách tải video Tiktok không logo bằng App SnapTik

Trước hết là cách sử dụng app SnapTik để tải video Tiktok không có logo. Đầu tiên các bạn tiến hành thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Tiktok lên và chọn video cần tải về.
  • Bước 2: Tiến hành nhấn vào nút chia sẻ trên màn hình sao đó bạn hãy chọn vào mục sao chép liên kết.
  • Bước 3: Các bạn tiến hành cài đặt và mở ứng dụng SnapTik trên điện thoại của mình lên.
  • Bước 4: Các bạn hãy nhấn paste liên kết vừa sao chép ở bước 2 vào ô trống và nhấn nút Download.
  • Bước 5: Bạn chờ trong giây lát và hệ thống sẽ hiển thị link download video Tiktok không có logo trên màn hình.

Cuối cùng các bạn chỉ cần nhấn vào nút tải về và sử dụng video thôi.

2. Cách tải video Tiktok không logo trên web SnapTik

Cách thứ 2 đó chính là sử dụng website SnapTik.app để tải video Tiktok không có logo đơn giản nhất. Để có thể tải video Tiktok không có logo bằng website SnapTik các bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Các bạn hãy mở Tiktok lên và chọn video cần tải. Sau đó nhấn vào nút chia sẻ và chọn vào mục Sao chép liên kết.

Cách tải video Tiktok không logo bằng website SnapTik.

Bước 2: Tiếp theo các bạn hãy truy cập vào website https://snaptik.app sau đó dán liên kết vừa sao chép vào ô trống như hình dưới đây:

Các bước tải video Tiktok bằng SnapTik

Bước 3: Các bạn tiến hành nhấn vào nút Download và chờ trong giây lát hệ thống sẽ hiện lên link download video Tiktok không có logo như hình sau:

Download Video Tiktok không có logo đơn giản.

Bước 4: Cuối cùng các bạn chỉ cần nhấn vào Link download để tải video Tiktok không có logo về điện thoại hoặc máy tính của mình thôi nào.

Tổng kết

Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ với các bạn về SnapTik một ứng dụng giúp tải Video Tiktok không có logo đơn giản và nhanh chóng. Cũng như hướng dẫn các bạn cách sử dụng SnapTik để tải Video TikTok không có logo rồi.

Hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây sẽ giúp các bạn có thể tải vào cài đặt ứng dụng SnapTik để tải video TikTok đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)