Stick War: Legacy - Cuộc chiến người que

Miễn phí
Thể loại: Game chiến thuật
Phát hành: Max Games Studios

Tải Stick War Legacy – Cuộc chiến người que cho Android và iOS

Hiện nay, game chiến thuật là một trong những thể loại game được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Trong đó, trò chơi nổi bật nhất mà chúng ta không thể không nhắc đến là Stick War Legacy. Phần lớn mọi người sau khi có cơ hội trải nghiệm trò chơi này, họ đều cảm thấy vô cùng thú vị.

Vậy bạn đã biết gì về game Stick War chưa? Nếu chưa, hãy cùng ITQNU.VN đi tìm hiểu  về trò chơi này. Cũng như cách tải và chơi game Stick War Legacy một cách đơn giản nhất nhé. Let’s go!!!

Giới thiệu về game Stick War Legacy

Trên thực tế, Stick War Legacy là một trong những game chiến thuật được ra mắt từ 10/3/2016. Tuy nhiên, rất nhiều người vẫn chưa biết gì về trò chơi này.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản nhất về game này mà bạn có thể tham khảo:

 • Là trò chơi thuộc thể loại game chiến thuật.
 • Game sử dụng các thiết kế đồ họa 2D.
 • Khi chơi game, bạn có thể chơi ở chế độ Offline.
 • Độ tuổi thích hợp để chơi Stick War Legacy là từ 12 tuổi trở lên.
 • Người dùng có thể chơi game trên nền tảng Android 4.1+ và IOS 9.0+.

Đặc biệt, khi chơi game Stick War Legacy, bạn sẽ được chơi hoàn toàn miễn phí. Đây có thể coi là game chiến thuật cực kỳ thú vị. Với vô số các thử thách gây nghiện, khiến người chơi không thoát ra được.

Bạn có muốn tìm hiểu về Stick War Legacy không?

Cụ thể, trong game bạn sẽ kiểm soát đội quân của mình theo một đội hình nhất định. Nếu không, bạn cũng có thể chơi từng đơn vị. Khi đó, bạn sẽ được toàn quyền kiểm soát người que. Đồng thời, chúng ta có thể khai thác vàng và tìm hiểu về con đường của Kiếm – Giáo – Cung Thủ – Pháp sư.

Bên cạnh đó còn có Người khổng lồ xanh. Từ đó, bạn sẽ đưa ra các chiến thuật để phá hủy tượng của kẻ thủ. Chiếm đóng tất cả các vùng đất trong thế giới 2D đó.

Nhiệm vụ trong game Stick War Legacy

Bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ trong game để nhận kim cương

Cũng như các trò chơi chiến thuật khác, để chơi Stick War Legacy, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ có trong đó. Cụ thể, bạn sẽ gặp 2 nhiệm vụ cơ bản đó là:

 • Nhiệm vụ càn quét: Người chơi sẽ phải phòng thủ tượng của mình. Đồng thời, đưa ra chiến lược và tìm thời cơ thích hợp để đánh sập tượng của các đối thủ khác.
 • Nhiệm vụ sinh tồn: Ở nhiệm vụ này, người chơi cần phải đề phòng cảnh giác và phòng thủ để chống lại sự tấn công của kẻ thù.

Khi vượt qua mỗi màn, người chơi có thể nhận về cho mình 2 điểm kỹ năng. Số điểm này  sẽ được dùng để nâng cấp các chỉ số của quân lính, của công trình. Trong game Stick War Legacy, bạn sẽ được biết đến 6 loại lính.

Đó là:

 1. Thợ mỏ
 2. Kiếm sĩ
 3. Cung thủ
 4. Lính giáo
 5. Phù thủy
 6. Người khổng lồ

Và mỗi lính sẽ có kỹ năng riêng, có thế mạnh riêng. Cho nên, người chơi cần phải hài hòa chúng để tạo nên một đôi hình thật hoàn chỉnh.

Các chế độ có trong game Stick War Legacy

Đến với game chiến thuật Stick War Legacy, bạn sẽ thấy nó có rất nhiều chế độ khác nhau. Mỗi chiến thuật lại có luật chơi khác nhau, phải vận dụng các kỹ năng khác nhau.

Trong Stick War Legacy có 3 chế độ cơ bản

Dưới đây là nội dung chung của các chiến thuật trong game này mà bạn có thể tham khảo:

 • Chế độ chiến thuật: Chế độ này giúp người chơi mới làm quen với game dễ dàng hơn. Trong đó, các màn sẽ được sắp xếp từ mức độ dễ đến mức độ khó. Và khi hoàn thành mỗi màn sẽ nhận được 2 điểm kỹ năng với một ít kim cương.
 • Chế độ giải đấu: Ở chế độ này, các trận đấu sẽ được chia theo bảng, thi đấu theo lượt. Và bạn cần vượt qua tất cả các đối thủ trong bảng đấu để giành được chức vô địch. Tại đây, bạn cũng có thể nhận được rất nhiều kim cương.
 • Chế độ vô tận xác sống: Cụ thể ở chế độ này, trận đấu sẽ được chia theo đêm. Mỗi đêm, bạn sẽ đưa một lượng quân lính nhất định rồi dàn trận sao cho hợp lý nhất. Quân lính này sẽ giúp bạn phòng thủ để chống lại sự tấn công của ồ ạt của zombie.

Nâng cấp nhân vật trong game Stick War Legacy

Để nâng cấp quân lính, thay đổi ngoại hình, bạn cần nâng cấp các kỹ năng của họ. Kỹ năng cấp càng cao thì quân lính trong game càng ngầu hơn.

Khi chơi game, bạn còn cần tìm hiểu hệ thống cửa hàng trong đó. Nơi mà bạn có thể thay trang phục cho quân lính để tăng chỉ số. Nơi bạn có thể mua các kỹ năng bằng kim cương.

Nâng cấp nhân vật game để tăng khả năng chiến đấu

Một số kỹ năng mà bạn có thể biết đến như:

 • Kỹ năng mưa cung thủ
 • Kỹ năng triệu hồi quân lính
 • Kỹ năng tăng tốc độ tấn công
 • Kỹ năng tăng sức mạnh,…

Với các kỹ năng chiến đấu đặc biệt này, người chơi có thể dễ dàng hơn trong việc càn quét quân địch. Đồng thời nâng cấp, tăng chỉ số cho quân lính của mình.

Đó chính là những gì cơ bản nhất về game Stick War Legacy mà bạn cần biết. Vậy bạn đã bao giờ chơi thử game này chưa? Nếu chưa, hãy nhanh tay tải app về máy và trải nghiệm ngay. Chúng tôi tin rằng, trò chơi này sẽ đem đến cho bạn những phút giây giải trí tuyệt vời nhất!

5/5 - (2 bình chọn)