Top 5 đơn vị sửa điều hòa – bảo dưỡng điều hòa uy tín nhất 2023

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU trong bài viết ngày hôm nay. Mùa hè nóng bức luôn làm cho chúng ta có một cảm giác khó chịu. Và cũng vì lý do đó mà các loại thiết bị như điều hòa luôn được ưa chuộng sử dụng trong những ngày nóng bức hiện nay.

Chính vì việc sử dụng liên tục trong mùa hè năm trước. Và để qua một thời gian dàn không sử dụng tới mua hè năm sau. Thì đến mùa hè tiếp theo chúng ta bật điều hòa lại không còn thấy được mát và lạnh như trước đây. Đó chính là dấu hiệu cho thấy chúng ta cần phải bảo dưỡng điều hòa. Hay nếu nặng hơn chúng ta cần phải sửa điều hòa ngay. Để chiếc điều hòa của chúng ta có thể làm mát một cách tốt nhất.

Nhưng việc tìm cho mình một đơn vị sửa điều hòa hay bảo dưỡng điều hòa uy tín luôn là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra. Dù chúng ta ở Hà Nội nay là các tỉnh thành trên toàn quốc. Thì việc tìm cho mình một đơn vị uy tín có nhiều năm kinh nghiệm luôn là yêu cầu hàng đầu hiện nay.

Để giúp cho các bạn có thể tìm cho mình một đơn vị sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín. Cũng như bảo dưỡng điều hòa tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Thì ngay sau đây ITQNU sẽ review và đánh giá top 5 đơn vị sửa điều hòa uy tín nhất hiện nay dưới đây. Giúp cho các bạn có thể dễ dàng và tìm đúng một đơn vị uy tín nhiều kinh nghiệm nhất nhé.

Review top 5 đơn vị sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín

Trước hết ITQNU sẽ đánh giá top 5 đơn vị sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội. Để giúp cho các bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cũng như lựa chọn một đơn vị uy tín nhất.

Vì hiện nay có quá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa và bảo dưỡng điều hòa. Nhưng không hẳn tất cả các đơn vị đều uy tín và chất lương. Do đó việc tìm ra một đơn vị uy tín luôn là tiêu chí hằng đầu khi gọi dịch vụ sửa điều hòa. Và ngay sau đây sẽ là top 5 đơn vị sửa điều hòa uy tín. Theo đánh giá khách quan nhất của ITQNU sau đây.

1. Công ty cổ phần VIETFIX

Được đánh giá là một trong những đơn vị hàng đầu uy tín hiện nay về cung cấp dịch vụ sửa điều hòa. Và các dịch vụ sửa chữa điện nước và điện dân dụng tại Hà Nội.

Công ty cổ phần Vietfix

Đây cũng là công ty đầu tiên mà ITQNU đánh giá cao nhất và uy tín nhất hiên nay. Vì đã từng trải nghiệm qua dịch vụ của công ty Vietfix rồi. Vì thế các bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng nhé. Mọi chi tiết thông tin liên hệ công ty VietFix các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau:

Địa chỉ:

 • 222 Nguyễn Trãi, Hà Nội – 0979226793
 • 83 Đại La, Hoàng Mai, Hà Nội – 0988.354.973
 • 178 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội – 0914.40.8668

Email: vietfix.com@gmail.com
Website: 
https://suachuadandung.com/

2. Công ty điện lanh Bách Khoa

Tiếp theo đó chính là công ty điện lạnh Bách Khoa. Hầu như với cái tên điện lạnh Bách Khoa khá là quen thuộc với người dân thủ đô Hà Nội hiện nay. Với nhiều năm hoạt động và kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh cũng như điện dân dụng.

Công ty điện lạnh Bách Khoa

Chính vì thế mà cái tên điện lạnh Bách Khoa khá được nhiều người biết tới. Cũng chính vì sự uy tín cũng như chất lượng dịch vụ tốt. Vì vậy mà các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ sửa điều hòa của công ty điện lạnh Bách Khoa. Các bạn có thể liên hệ theo thông tin sau đây:

Địa chỉ:

 • 2F Quang Trung, Hà Nội
 • 160 Cầu Giấy, Hà Nội
 • K9 Bách Khoa, Hà Nội
 • C10 Thanh Xuân, Hà Nội
 • 118 Nguyễn Văn Cừ, Hà Nội
 • 12 Kim Ngưu, Hà Nội

Điện thoại: 0936.155.155 – 04.39959915
Website: http://www.dienlanhbachkhoa.vn/

3. Công ty điện lạnh AZ

Tiếp theo ở vị trí thứ 3 đó chính là công ty điện lạnh AZ. Với thương hiệu điện lạnh AZ thì vào những năm gần đây. Công ty cũng đã dần tạo cho mình một thương hiệu khá vững chắc trên thị trường. Với sự uy tín và kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của mình. Điện lạnh AZ luôn khẳng định sự uy tín và trách nhiệm công việc của mình.

Công ty điện lạnh AZ

Tuy là một trong những đơn vị mới được thành lập không lâu. Nhưng công ty điện lạnh AZ vẫn luôn khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh – sửa điều hòa tại Hà Nội hiện nay. Để liên hệ các bạn có thể tham khảo ngay thông tin sau:

 • Địa chỉ : 98 Đường Kim Giang, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Đ/T : 0962 283 126
 • Website: https://dienlanhaz.vn

4. Trung tâm sửa điều hòa Tín Phát

Đứng ở vị trí thứ 4 đó chính là công ty sửa điều hòa Tín Phát. Với dịch vụ chính trọng tâm của mình đó là sửa điều hòa trung tâm, bảo dưỡng điều hòa, vệ sinh máy lạnh… Do đó trung tâm Tín Phát luôn có những kinh nghiệm chuyên sâu của mình trong lĩnh vực điện lạnh.

Trung tâm sửa điều hòa Tín Phát

Giúp cho khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng và chất lượng dịch vụ của đơn vị. Ngoài ra, với sự phát triển và thay đổi không ngừng. Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như mang đến chất lượng tốt nhất cho người dân. Tín Phát luôn nhận được sự tin tưởng mọi người. Để liên hệ với trung tâm Tín Phát các bạn có thể tham khảo thông tin sau:

 • Địa chỉ: Số 86, ngõ 271, Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Tel: 046.292.6988
 • Email: dieuhoa247.com@gmail.com
 • Website: http://dieuhoa247.com

5. Điện lạnh Quang Dũng

Và đứng ở top 5 trong vị trí bảng xếp hạng đơn vị sửa điều hòa uy tín tại Hà Nội. Đó chính là trung tâm điện lạnh Quang Dũng. Một trong những đơn vị uy tín và có khá nhiều chi nhánh tại Hà Nội hiện nay.

Điện lạnh Quang Dũng

Tính tới thời điểm hiện nay thì trung tậm điện lạnh Quang Dũng có tổng 4 chi nhánh tại Hà Nội. Mang đến một sự trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chỉ cần đặt lịch và gọi ngay cho đường dây nóng của trung tâm. Chỉ ít phút sau là các kỹ thuật viên của trung tâm đã đến đển sửa chữa – bảo dưỡng ngay chiếc điều hòa của bạn. Để liên hệ các bạn tham khảo thông tin sau đây:

 • Địa chỉ: 218A – Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội
 • Phone: (04) 6686-2386 – 0983 623 795
 • Email: dienlanhquangdung@gmail.com
 • Website: https://dienlanhquangdung.vn/

Tổng kết

Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ và review cũng như đánh giá khách quan top 5 đơn vị sửa điều hòa tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay. Giúp cho các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín và gần với địa chỉ nhà mình.

5/5 - (1 bình chọn)