Swift Code Techcombank – Tên tiếng Anh ngân hàng Techcombank

Swift Code giúp cho khách hàng thực hiện các hoạt động giao dịch quốc tế trở nên nhanh chóng và đơn giản. Vậy bạn đã biết mã Swift code Techcombank là gì chưa? Và nó đem lại lợi ích, công dụng như thế nào?

Nếu bạn chưa hiểu thì bạn hãy cùng ITQNU tìm hiểu bài viết dưới này nhé! Để chúng ta cùng tìm hiểu về mã Swift code Techcombank cũng như tên tiếng Anh của ngân hàng Techcombank nhé. Ngoài mã Swift code các bạn cần nhập chính xác tên tiếng Anh của ngân hàng Techcombank nữa. Vậy tên tiếng Anh ngân hàng Techcombank là gì? Thì xin mời các bạn cùng theo dõi dưới đây:

Tên tiếng Anh ngân hàng Techcombank

Ngoài việc cần nhập chính xác mã Swift code Techcombank ra. Thì khi thực hiện việc nhận hoặc chuyển tiền quốc tế đối với tài khoản ngân hàng Techcombank. Thì người dùng còn cần phải nhập chính xác tên tiếng Anh của ngân hàng Techcombank. Vậy tên tiếng Anh của ngân hàng Techcombank được viết như thế nào? Thì các bạn có thể tham khảo ngay dưới đây:

Tên tiếng Anh ngân hàng Techcombank: Vietnam Technological And Commercial Joint Stock Bank

Trên đây là tên tiếng Anh chính xác của ngân hàng Techcombank. Vì vậy các bạn hãy cần lưu ý nhập đúng và chính xác để giao dịch có thể đảm bảo thành công!

Tên tiếng Anh ngân hàng Techcombank.

Mã Swift code ngân hàng Techcombank

Có thể thấy hiện nay trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều ngân hàng. Tuy nhiên Techcombank có lẽ vẫn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu của người tiêu dùng. Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao. Thì Techcombank cũng đã và đang cố gắng không ngừng sử dụng công nghệ tiên tiến hiện đại vào dịch vụ của mình. Trong đó có loại hình mã Swift code Techcombank.

Thông thường, mã Swift code ngân hàng sẽ được quy định từ 8-11 ký tự, trong đó bao gồm:

 • 4 mã đầu tiên thể hiện tên của Ngân hàng
 • 2 mã tiếp theo dùng để nhận diện Quốc gia
 • 2 mã kế tiếp để nhận diện địa phương, khu vực
 • 3 mã cuối cùng chỉ ra cụ thể các của chi nhánh

Ngân hàng Techcombank với tên giao dịch đầy đủ là: Ngân hàng thương mại cổ phần kỹ thương Việt Nam. Ngân hàng Techcombank quy định 2 loại CITAD là :

 • Mã CITAD Techcombank trụ sở Hà nội: 01310001
 • Mã CITAD Techcombank trụ sở Hồ chí minh: 79310001

Vậy mã Swift code Techcombank hay BIC code Techcombank được hiểu là một loại mã được cấp bởi Hiệp hội viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu. Nhằm tham gia và nhận diện thương hiệu với các ngân hàng khác trên thế giới.

Mã Swift code ngân hàng Techcombank bao gồm 8 ký tự và được quy định là : VTCBVNVX

Trong đó:

 • VTCB là ký hiệu mã ngân hàng
 • VN là ký tự viết tắt của quốc gia (Việt Nam)
 • VX là ký tự xác định vị trí, mã vùng

Trên đây là khái niệm và thông tin liên quan tới mã Swift code ngân hàng Techcombank. Để biết được công dụng chi tiết của mã ngân hàng này như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ở mục tiếp theo.

Xem thêm: Tên tiếng Anh và mã Swift Code ngân hàng BIDV mới nhất 2021

Công dụng của mã Swift code Techcombank

Công dụng chủ yếu của mã Swift code Techcombank hay những ngân hàng khác. Đều nhằm mục đích nhận chuyển tiền từ nước ngoài. Đây là điều kiện bắt buộc khi bạn tiến hành thực hiện giao dịch quốc tế.

Mã Swift code Techcombank là VTCBVNVX

rong quá trình hoạt động giao dịch, bạn cần nhập chính xác thông tin số liệu mã Swift code Techcombank. Bởi vì mã này chỉ được cấp và sử dụng đồng nhất cho mọi giao dịch trên toàn quốc tế của ngân hàng Techcombank.

Lợi ích của mã Swift code Techcombank

Có thể thấy quá trình giao dịch chuyển nhận tiền quốc tế là phổ biến và quan trọng. Việc sử dụng mã Swift code Techcombank mang lợi những lợi ích cụ thể sau đây:

 • Đảm bảo tính bảo mật và an toàn tuyệt đối
 • Cho phép xử lý số lượng lớn các giao dịch và vẫn đảm bảo tốc độ truyền thông tin cực nhanh
 • Chi phí giao dịch thấp hơn so với trong nước

Đây là mã giao dịch quốc tế được Hiệp hội viễn thông tài chính liên ngân hàng toàn cầu lập ra đã mang lại hiệu quả cao và nhiều lợi ích cho cá nhân người tiêu dùng. Vì thế tất cả ngân hàng đều tham gia và sử dụng vào cộng đồng ngân hàng thế giới.

Một số chú ý khi sử dụng mã Swift code ngân hàng Techcombank

Dưới đây là một số lưu ý nhắc nhở khách hàng khi sử dụng mã Swift code Techcombank:

 • Trước khi bạn thực hiện bất cứ giao dịch nào, cần nắm rõ và kiểm tra chính xác thống số mã Swift code Techcombank
 • Nếu có bất kỳ thắc mắc hay chưa nhớ rõ thông tin nào? Bạn có thể liên hệ trực tiếp tới tổng đài của Techcombank để được tư vấn và giải đáp.
 • Khi xảy ra trường hợp điền sai thông tin trong quá trình giao dịch mà tiền của bạn vẫn bị trừ và người nhận chưa nhận được số tiền đó. Bạn đừng lo lắng, ngân hàng sẽ giải quyết và số tiền sẽ được hoàn lại cho bạn.

Để tránh xảy ra sai sót và lo lắng, đừng bỏ qua những chú ý quan trọng này nhé.

Kết luận

Bài viết trên đã cung cấp chi tiết và chính xác nhất cho bạn về mã Swift code Techcombank và tên tiếng Anh của ngân hàng Techcombank. Cũng như những công dụng, ưu điểm mà nó mang lại khi sử dụng.

Nếu bạn thường xuyên sử dụng giao dịch quốc tế này, thì những thông tin ở trên sẽ thật sự giúp ích cho bạn. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào, hãy phản hồi và đặt câu hỏi dưới bài viết này, tôi sẽ hỗ trợ giải đáp trong thời gian ngắn nhất nhé!

5/5 - (2 bình chọn)