Tải Video Facebook nhanh đơn giản nhất 2023 chất lượng full hd

Hiện nay Facebook chính là một trong những mạng xã hội lớn nhất thế giới hiện nay. Tại đây cứ mỗi ngày, người dùng trên toàn thế giới tải lên hàng triệu video. Do đó, Facebook cũng chính là một trong những kho lưu trữ video lớn nhất hiện nay.

Nếu như vào một ngày nào đó, bạn đang lướt Newfeed và bắt gặp một video trên Facebook. Bạn cảm thấy thú vị với video này. Hay chỉ là video đó nó gây ấn tượng với bạn. Cũng như tạo cho bạn một kỷ niệm nào đó. Và bạn muốn tải video này về máy tính hoặc điện thoại của mình. Để lưu trữ và có thể xem lại bất cứ lúc nào?

Nhưng vấn đề hiện nay là Facebook chưa cho phép chúng ta có thể tải trực tiếp video Facebook. Chính vì thế bạn đang loay hoay không biết phải tải video này về máy tính hoặc điện thoại của mình như thế nào?

Vậy thì bạn cũng đừng quá lo lắng, ngay sau đây ITQNU sẽ hướng dẫn các bạn. Cách tải video Facebook nhanh chóng với chất lượng cao nhất. Giúp các bạn nhanh chóng tải video facebook của mình về ngay trên điện thoại hoặc máy tính của mình. Vậy cách tải như thế nào? Xin mời các bạn hãy cùng tham khảo và thực hiện theo dưới đây nhé.

Cách tải video Facebook 2020

Hiện nay trên internet đang có rất nhiều hướng dẫn khác nhau về cách tải video facebook về điện thoại hoặc máy tính. Nhưng đa số các hướng dẫn này đều khó thực hiện và rất rắc rối. Chính vì thế mà để giúp các bạn có thể dễ dàng và tải video facebook về một cách đơn giản nhất.

Thì ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách tải video facebook 2020 mới nhất hiện nay. Các bạn hãy cùng mình thực hiện theo các bước sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy xác định video trên Facebook mà các bạn muốn tải về. Sau đó các bạn tiến hành nhấn chuột phải vào video đó. Và chọn dòng hiển thị URL video như hình sau:

Bước 2: Sau khi hiển tiện url video, các bạn tiến hành bôi đen hết đường link đó và nhấn copy. Hoặc có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để sao chép.

Nhấn tổ hợp phím Ctrl + C để copy đường link

Bước 3: Sau khi đã copy xong link url video facebook. Tiếp theo các bạn tiến hành truy cập vào website https://fbdown.net/

Sau đó tiến hành nhấn tổ hợp phím Ctrl + V để dán đường link vào ổ tróng và nhấn nút Download như hình sau:

Dán link url video và nhấn Download

Bước 4: Sau khi nhấn download xong, hệ thống sẽ hiển thị video và các bạn tiến hành nhấn vài nút Download video in HD Quality như hình sau để tải video facebook HD về máy tính hoặc điện thoại nhé.

Nhấn nút Download Video in HD Quality

Bước 5: Tiếp theo hệ thống sẽ chạy trình chiếu video này. Công việc của các bạn cuối cùng đó chính là nhấn vào nút 3 chấm ngay góc phải và chọn download để tải video.

Và như vậy là các bạn đã tải được video facebook về máy tính hoặc điện thoại của mình một cách nhanh chóng nhất rồi.

Tổng kết

Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ và hướng dẫn chi tiết các bạn cách tải video facebook đơn giản và nhanh nhất rồi. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể tải và lưu video facebook một cách đơn giản nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)