Tải Video Youtube – Cách tải nhạc mp3 từ Youtube không cần cài đặt

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU trong bài viết ngày hôm nay. Ngay sau đây mình sẽ chia sẻ với các bạn cách tải video Youtube cực kì đơn giản. Với cách này các bạn có thể tải bất kì video nào trên Youtube với nhiều định dạng chất lượng khác nhau.

Bên cạnh đó các bạn cũng tải được mp3 từ Youtube. Hay bất kì định dạng audio hay video nào. Đặc biệt và ưu điểm của phương pháp này. Đó chính là các bạn không cần cài đặt gì hết. Chỉ cần truy cập vào địa chỉ website sau đó dán link video trên Youtube mà bạn muốn tải về. Sau đó tiến hành nhấn download để tải về mà thôi.

Và không để các bạn chờ đợi lâu hơn nữa. Ngay sau đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách tải video Youtube. Các bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước sau đây nhé.

Tải video Youtube – mp3 từ video Youtue

Như đã nói ở trên ưu điểm của phương pháp này. Đó chính là dễ dàng thực hiện và các bạn không cần phải thực hiện cài đặt bất kỳ cái gì. Chỉ cần copy link video trên Youtube và dán vào hệ thống và nhấn tải về mà thôi. Các bạn hãy thực hiện và làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào website: https://ytdownvideo.com/ chúng ta sẽ được giao diện như sau:

Website tải video Youtube

Bước 2: Tiếp theo tại đây, các bạn hãy dán (paste) link video youtube bạn muốn tải vào ô “Enter the video Youtube link” và nhấn nút Download như hình sau:

Bước 3: Sau khi các bạn nhập link và nhấn nút Download xong. Hệ thống sẽ hiện cho các bạn danh sách các link download với các định dạng như Video, Audio. (Hay còn gọi là nhạc mp3…)

Tại đây các bạn có thể tải bất kì định dạng nào bạn muốn bao gồm:

  1. Download video với âm thanh
  2. Download chỉ mình video không có tiếng
  3. Download load chỉ mình audio. Mp3 không hình

Trong đó, có rất nhiều định dạng chất lượng khác nhau cho từng loại. Các bạn có thể lựa chọn bất kì loại nào bạn thích. Sau đó nhấn nút Download để tải về máy tính hoặc điện thoại của mình nhé.

Ưu điểm của cách tải video Youtube

Như vậy trên đây là hướng dẫn cách tải video youtube. Cũng như chia sẻ với các bạn chi tiết về cách tải mp3 từ video youtube đơn giản nhất rồi.

Nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết hết về các ưu điểm của phương pháp này. Thì ngay sau đây chính là ưu điểm của cách tải video youtube này. Các bạn có thể tham khảo ngay sau đây.

  1. Không cần cài đặt bất kì cái gì
  2. Dễ dàng thực hiện ngay trên máy tính và điện thoại thông minh
  3. Đa dạng chất lượng video, mp3 cho các bạn tải về
  4. Đa dạng định dạng như video + tiếng, video không tiếng, chỉ tiếng không hình
  5. Tốc độ download maxspeed cực nhanh

Đây chính là 5 ưu điểm mà phương pháp tải video youtube này mang lại.

Tổng kết

Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ với các bạn cách tải video youtube. Cũng như cách tải nhạc mp3 từ video youtube đơn giản nhất rồi. Hi vọng với những thủ thuật internet đơn giản này. Sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tải cho mình những video trên Youtube một cách nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)