Cách tạo QR Code online miễn phí để thả tính cực đẹp rất đơn giản

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU trong bài viết ngày hôm nay. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo QR Code online hoàn toàn miễn phí. Với cách làm này các bạn có thể tạo QR Code thả thính một cách cực dễ dàng.

Ngoài ra, với cách tạo này các bạn sẽ tạo cho mình một mẫu QR Code cực đẹp hoàn toàn không hề đụng hàng. Vì chúng ta có thể tùy chỉnh được màu sắc, đường nét và dán logo vào mã QR Code.

Vậy cách tạo QR Code online miễn phí này như thế nào? Thì xin mời các bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết sau đây nhé.

Cách tạo QR Code online miễn phí

Với hướng dẫn cách tạo mã QR Code này. Các bạn thực hiện cực kỳ dễ dàng chỉ với 3 bước mà thôi. Các bạn sẽ tạo được cho mình những mẫu QR Code ưng ý. Để có thể sử dụng vào rất nhiều công việc khác nhau. Như chuyển văn bảng sang mã QR Code cho ngắn gọn. Hay tạo QR Code cho đường link (URL)…

Chúng ta cùng bắt đầu thôi nào! Các bạn hãy làm theo các bước mình thực hiện dưới đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào địa chỉ sau: https://qrcodeaz.com/vi các bạn sẽ thấy giao diện như hình sau đây:

Website tạo QR Code online

Đây là website QRcodeAZ cho phép chúng ta tạo mã QR code online hoàn toàn miễn phí với rất nhiều chức năng.

Bước 2: Tại đây các bạn hãy chọn lựa các chức năng và tùy chọn để tạo cho mình một mẫu QR code đẹp nhất. Sau đây mình sẽ ví dụ chuyển một đoạn tin nhắn văn bản để thả tính nhé.

Cách tạo QR Code online.

Các bạn lưu ý một số tùy chọn sau:

  1. Màu nền, màu viền, size, độ chính xác: Mục này các bạn có thể tùy chỉnh màu nền, màu viễn và kích cỡ cho mã QR code.
  2. Nền trong suốt: Nếu bạn muốn tạo mã QR code có nền trong suốt thì bật tùy chọn này lên.
  3. Style mã qr code: Mục này các bạn có 4 tùy chọn để tạo cho mình một mẫu QR code độc đáo nhất.
  4. Văn bản, Wifi, Điện thoại….: Mục này các bạn có thể chọn tính năng tạo qr code theo nhu cầu của mình
  5. Văn bản: Ô trống này các bạn nhập thông tin văn bản bạn muốn chuyển sang mã qr code.

Và sau khi các bạn hoàn thành xong các mục trên. Thì cuối cùng các bạn hãy nhấn vào nút “Tạo QR Code” ở cuối cùng để tạo cho mình mã QR Code nhé.

Bước 3: Sau khi tạo xong, mã qr code của bạn sẽ được hiển thị bên cột tay phải. Công việc của các bạn giờ là tải về. Các bạn có thể tải về cho mình 2 định đạng khác nhau. Gồm định dạng ảnh PNG và định dạng QR Code vector SVG. Hoặc các bạn có thể nhấn biểu tượng máy in để in trực tiếp nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây mình đã hướng dẫn các bạn cách tạo cho mình 1 mã QR code online hoàn toàn miễn phí rồi. Với cách làm này các bạn có thể tạo cho mình một mã QR code thả thính độc đáo và đẹp mắt nhất. Chúc các bạn thành công!

5/5 - (2 bình chọn)