Valorant - Game bắn súng chiến thuật

Miễn phí
Thể loại: Game bắn súng
Phát hành: Riot Games

Tải Valorant – Game bắn súng góc nhìn thứ nhất do Riot Games phát hành

Thể loại game bắn súng góc nhìn thứ nhất đã trở nên vô cùng phổ biến trong những năm gần đây. Mặc dù một số trò chơi FPS có thể khác nhau về cơ chế chơi. Nhưng hầu hết các tựa game này đều yêu cầu các kỹ năng ngắm bắn. Cũng như sự phối hợp giữa các thành viên trong nhóm. Để có thể dành chiến thắng khi tham gia chiến đấu.

Counter-Strike và Call of Duty là một trong game những nhượng quyền thương mại phổ biến nhất trong thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất. Bên cạnh đó còn có game Valorant cũng là một tựa game bắng súng không kém phần hấp dẫn.

Vậy tựa game Valorant này có gì hấp dẫn? Cũng như link tải Valorant cho máy tính tốc độ cao ở đâu? Thì các bạn hãy xem ngay bài viết này nhé!

Valorant là game gì?

Tựa game Valorant được công bố vào tháng 10 năm 2019 với tên gọi Dự án A. Vài tháng sau đó, nhà phát triển Liên minh huyền thoại Riot Games đã chính thức công bố game mới này với tên gọi Valorant.

Đây là một trò chơi hậu hiện đại, kết hợp các yếu tố của Overwatch, Counter-Strike: Global Offensive và tất nhiên là Liên minh huyền thoại.

Valorant game bắng súng góc nhìn thứ nhất.

Valoran là game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) 5v5 nhiều người chơi. Trong đó một đội tấn công và đội kia phòng thủ. Chế độ chơi chính là tìm kiếm và tiêu diệt đối thử. Rất giống với tựa game CS:GO hiện nay.

Mục tiêu của đội tấn công là đặt một quả bom và cho chúng phát nổ. Trong khi đội phòng thủ có nhiệm vụ cố gắng ngăn chặn điều đó. Nếu một đội bị tiêu diệt trước khi đáp ứng bất kỳ điều kiện chiến thắng nào khác, đội đối phương sẽ thắng.

Nhiệm vụ của các đội trong game Valorant game.

Các trận đấu kéo dài 25 hiệp, mỗi hiệp kéo dài 100 giây. Đội đầu tiên thắng 13 vòng sẽ thắng chung cuộc. Khi bắt đầu vòng chơi, bạn sẽ có 30 giây để mua vũ khí và thiết bị cho vòng đó. Nếu bạn chết trong một vòng đấu, bạn sẽ phải đợi đến vòng tiếp theo để hồi sinh. Chế độ chơi chính này có thể được chơi trong các trận đấu không xếp hạng hoặc xếp hạng.

Hướng dẫn cách chơi game Valorant

Khi một vòng đấu bắt đầu, bạn bước vào giai đoạn “mua sắm”. Nơi bạn có thể mua vũ khí để sử dụng trong vòng đấu đó. Vòng đầu tiên của trò chơi luôn bắt đầu với việc tất cả mọi người chơi sử dụng súng lục vì chưa ai kiếm được tiền.

Tiền kiếm được sau những ván đấu giữa hai đội. Vì vậy trong vòng tiếp theo, bạn có thể chọn nhiều loại vũ khí hơn bao gồm súng ngắn, súng bắn tỉa, súng trường tấn công, SMG và hơn thế nữa. Tất nhiên sự lựa chọn vũ khí là tuỳ thuộc vào số tiền mà bạn kiếm được.

Cách chơi game Valorant.

Bạn cũng có thể mua áo giáp và tăng khả năng sức mạnh của mình trong suốt quá trình chơi. Bắn súng là điểm mấu chốt chính của trò chơi. Vì bạn cần phải bắn kẻ thù (phần lớn) để giành chiến thắng hoặc tránh bị bắn. Vì vậy, bạn nên luyện tập để xem bạn sử dụng loại súng nào là phù hợp nhất.

Tiền mặt không được chuyển sang trò chơi tiếp theo. Vì vậy hãy đảm bảo chi tiêu những gì bạn kiếm được. Nhờ đó có thể gia tăng cơ hội giành chiến thắng qua mỗi vòng đấu. Những điều cơ bản của bất kỳ trò chơi FPS chiến thuật nào, bao gồm cả Valorant đó chính là:

 • Nhắm bắn mục tiêu khi bạn có thể, để nhanh chóng tiêu diệt đối thủ
 • Bắn từng đợt và sử dụng lớp bảo vệ nhiều nhất có thể.
 • Sử dụng khả năng của nhân vật mà bạn đã chọn để có được ưu thế, giúp đỡ đội của bạn hoặc ngăn chặn kẻ thù giành được lợi thế.

Valorant có trên những nền tảng nào?

Valorant hiện là một trò chơi dành riêng cho PC. Tuy nhiên, Valorant có thể sẽ được chuyển sang PS4 và Xbox One trong tương lai. Có thể chúng ta thậm chí sẽ thấy bản phát hành của game trên PS5 và Xbox Series X.

Game Valorant chơi trên PC.

Valorant, giống như hầu hết các game bắn súng cạnh tranh khác. Có thông số kỹ thuật hệ thống rất thấp. Bất kỳ thiết bị hiện đại nào cũng có thể phù hợp với thông số kỹ thuật 144 khung hình/giây. Trong khi các hệ thống cũ hơn vẫn nên duy trì tốc độ 60 khung hình / giây.

Cấu hình tối thiểu game Valorant

Nếu không biết chắc chắn về độ phân giải hoặc chất lượng đồ họa mà các thông số kỹ thuật dựa trên. Bạn có thể phải giảm chất lượng hoặc độ phân giải của mình nếu bạn có hệ thống cũ hơn.

Dưới đây là các yêu cầu cấu hình tối thiểu game Valorant do Riot Games đưa ra. Trước khi chuyển sang CPU và GPU, bạn sẽ cần ít nhất những thông số kỹ thuật này để chạy Valorant:

 • Hệ điều hành: Windows 7-10 64-bit
 • RAM: 4GB
 • Bộ nhớ video: 1GB
 • Thông số hệ thống tối thiểu ~ 30 khung hình / giây
 • CPU: Intel Core 2 Duo E8400
 • GPU: Intel HD 4000
 • Thông số hệ thống được đề xuất ~ 60 khung hình / giây
 • CPU: Intel i3-4150
 • GPU: GeForce GT 730
 • Thông số kỹ thuật hệ thống cao cấp – 144+ khung hình / giây
 • CPU: Intel Core i5-4460
 • GPU: GeForce GTX 1050 Ti

Tổng kết

Trên đây là một vài thông tin chia sẻ về tựa game bắn súng Valorant. Được thiết lập và vận hành bởi một trong những hãng game hàng đầu. Có thể thấy Valorant chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời dành cho người chơi.

Đặc biệt là với những ai yêu thích các thể loại game FPS. Và để không bỏ lỡ thông tin liên quan đến những tựa game mới nhất trên thị trường. Đừng quên truy cập thêm tại trang web chính thức của chúng tôi ngay hôm nay.

5/5 - (2 bình chọn)