Cách xem phim tại Phimmoi không bị chặn mới nhất 2023

Xin chào các bạn đã đến với ITQNU trong bài viết ngày hôm nay. Nếu bạn là một người yêu thích phim truyện và thường xem phim online. Thì chắc không thể không biết tới website phim nổi tiếng hiện nay đó chính là Phimmoi.net một trong những website phim lớn nhất Việt Nam.

Tuy nhiên vừa qua thì vào sáng ngày 20/6/2020 thì tình trạng truy cập vào phimmoi.net đã bị chập chờn. Nhiều người cho rằng website phimmoi đã bị các nhà mạng chặn truy cập. Do vậy người xem sẽ không thể truy cập được vào website này để xem phim như bình thường. Tuy nhiên phimmoi.net đã được đổi sang tên miền mới tại địa chỉ phimmoizz.net vì thế các bạn có thể xem phim ngay tại đây để không bị chặn nhé.

Vậy lý do gì mà website phimmoi lại bị chặn và không truy cập được? Cũng như cách vào xem phim tại website phimmoi không bị chặn mới nhất. Thì xin mời các bạn hãy theo dõi ngay sau đây.

Lý do phimmoi.net bị chặn?

Theo một số thông tin ban đầu được các fan hâm mộ xem phim tại phimmoi chia sẻ. Thì hiện tại website xem phim lớn nhất tại Việt Nam này đã bị các nhà mạng chặn truy cập. Do đó mà từ sáng ngày 20/6 tất cả người dùng tại Việt Nam đều không truy cập được vào website này.

Lý do phimmoi bị chặn.

Một số lý do được cho rằng phimmoi.net là một website chia sẻ phim không có bản quyền (lậu). Do đó mà các nhà mạng đã tiến hành chặn truy cập đói với website này. Hiện tại theo như tìm hiểu của ITQNU thì các nhà mạng chưa đưa ra bình luận gì cho sự việc này.

Có thể thấy phimmoi là một trong những website phim có lượng truy cập lớn nhất hiện nay tai Việt Nam. Có thời điểm trung bình với lượng truy cập gần 100 triệu view/tháng. Theo thống kê của website Similarweb.

Cách xem phim tại phimmoi.net không bị chặn

Tuy nhiên việc chặn truy cập website phimmoi không thể làm nản lòng các fan hâm mộ phim mới. Do đó mà mọi người luôn tìm cách để có thể xem phimmoi không bị chặn.

Vậy cách xem phimmoi không bị chặn như thế nào? Thì các bạn có thể chọn lựa theo các bước sau đây. Để có thể truy cập xem phim tại phimmoi không bị chặn mới nhất nhé.

Theo như một nguồn thông tin đáng tin cậy dấu tên cho biết. Thì hiện nay phimmoi.net đã được di chuyển sang một địa chỉ mới tại địa chỉ sau: www.phimmoizz.net

Phimmoi.net đã đổi sang tên miền mới phimmoizz.net

Sau khi truy cập vào địa chỉ website mới này thì qua nhiên thật là chính xác. Đây chính là nội dung của website phimmoi.net trước đây. Và đó cũng là minh chứng cho việc website phimmoi vẫn còn hoạt động. Tuy nhiên lại hoạt động ở một tên miền khác mà thôi.

Do đó nếu các bạn muốn xem phimmoi.net không bị chặn. Thì có thể truy cập vào website phimmoizz.net để xem nhé.

Tổng kết

Như vậy trên đây ITQNU đã chia sẻ về lý do website phimmoi bị chặn và dừng hoạt động. Cũng như cách xem phimmoi không bị chặn một cách mới nhất tại địa chỉ website mới. Hi vọng với những thông tin bổ ích này sẽ giúp cho các bạn có thể xem phim mới một cách nhanh nhất.

5/5 - (1 bình chọn)